บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (21 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (21 พ.ค. 62)

อังคาร 21 พ.ค. 2019 2:29 pm

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (21 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ (Netherlands Eredivisie)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. วิเทสส์ฯ vs โกรนิงเก้น
อัตราบอลนอก : วิเทสส์ฯ ต่อ (-0.75)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : ถึงเวลาที่วิเทสส์ต้องจัดหนักจัดเต็มเอาคืนให้ได้ เพื่อพลิกสถานการณ์ผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ หาทีมสุดท้ายเข้าไปเตะยูโรป้าลีก โดยนัดแรกโกรนิงเก้นแม้จะชนะมาก่อน 2-1 แต่ว่าวิเทสส์เฝ้ารังโหดเอาเรื่อง 15 นัดหลังไม่แพ้ใคร เป็นผลชนะถึง 9 นัด อีกทั้งกินราคามา 6 เกมต่อเนื่องแล้ว ส่วนโกรนิงเก้นในบ้านอาจแข็งแกร่งแต่นอกบ้านคนละเรื่องเพราะไม่ชนะมา 6 เกมติดแล้ว อีกอย่างมาเล่นที่นี่แพ้กลับออกมา 4 หนหลังสุด ดังนั้นเรตวันนี้อยู่เจ้าบ้านไปดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 2-0 โกรนิงเก้น

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : ทีมวิเทสส์ แม้ว่านัดแรกจะแพ้มาก่อน ก็ตามที แต่ เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง และ เกมในบ้านของพวกเขานั้น ก็ถือว่า เล่นได้แข็งแกร่งอยู่แล้ว ส่วนทีมเยือนเองนั้น เกมเยือนของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ไม่ได้ดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน วิเทสส์ น่ากลับมาเอาคืนในบ้านตัวเองได้ ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 1-0 โกรนิงเก้น

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : เป็นเกมเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศนัดที่สอง ของการหาทีมที่จะไปเล่นบอลถ้วยสโมสรยุโรปในฤดูกาลหน้าอย่าง ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ซึ่งตอนนี้ โกรนิงเก้น กุมความได้เปรียบจากการที่เกมแรกเปิดบ้านเอาชนะมาได้ก่อน 2-1 แต่คืนนี้กลับมาเป็นวิเทสส์ฯที่เฝ้าบ้าน ก็น่าจะทำให้มีลุ้นกลับมาเก็บชัยชนะได้บ้าง เพราะผลงานในบ้านค่อนข้างเจนจัด แล้วเจอกันมาก็เป็นเกมแบบบ้านใครบ้านมัน น่าจะเป็นเกมที่สูสีทันกัน เพราะมาตรฐานทั้งคู่อยู่ในระดับเดียวกัน แต่วันนี้ลุ้นเจ้าถิ่นดีกว่า น่าจะเบียดเอาชนะได้ เชื่อว่าล้างตาเอาคืนสำเร็จแน่นอน ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 1-0 โกรนิงเก้น


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! วิเทสส์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ชอบก็จัด ขัดก็สวนได้ครับผม! บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ ไม่แตกวันนี้จะแตกวันไหน เช็คสถิติที่นี่ ↓↓เฉพาะตัวส่ง SMS
1 ทีมเต็ง/วัน ตั้งเป้าบวก! ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดทันที! ไม่ข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป