บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (22 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (22 พ.ค. 62)

พุธ 22 พ.ค. 2019 3:06 pm

ทีเด็ด เป๊ปฯ บอลเด็ดมีให้ตามทุกวัน!
ทีเด็ดล้มโต๊ะ! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK6 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปทีเด็ด รับตังค์! ล่าสุด! (OK6) อยาก Win ให้รีบตามจังหวะแม่น!
รูปภาพ

◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (22 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เซเรีย บี (Serie B)
คู่แข่งขัน : 02.4500 น. เฮลลาส เวโรน่า vs เปสคาร่า
อัตราบอลนอก : เฮลลาส เวโรน่า ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : เพลย์ออฟเลื่อนชั้นรอบรองชนะเลิศ โดยนัดแรกเจ้าบ้าน เวโรน่า หวังตุนความได้เปรียบเอาไว้ให้ได้ถึงแม้ผลงานระยะหลังจะไม่ดีในบ้านชนะนัดเดียวในรอบ 6 นัด แต่การเจอกันที่นี่ในเกมลีก เวโรน่า เอาชนะ เปสคาร่า ไป 3-1 ส่วน เปสคาร่า ผลงานดีกว่า 5 นัดหลังไม่แพ้ใคร แต่ว่าผลงานนอกรังยังคงหนักไปทางแพ้ ดังนั้นเรตมาเจ้าบ้านต่อเบาๆ แบบนี้จับต่อไปได้เลยเต็มที่ก็แค่เสียมุม ฟันธง ลงสกอร์ : เวโรน่า 1-0 เปสคาร่า

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : เวโรน่าเกมนี้เล่นในบ้านก็จริง แต่ดูแล้วลุ้นผลชนะยาก เพราะสถิติฟอร์มช่วง 10 นัดหลังสุด ชนะคู่แข่งแต่นัดเดียว เปอร์เซนต์ชนะต่ำแบบนี้ มองว่าสุ่มเสี่ยงไปหน่อยที่จะมีผลชนะได้ ขณะที่คู่แข่งอย่างเปสคาราโดยรวมแล้วเป็นทีมที่แพ้ยาก ในรอบ 5 นัดหลังไม่มีแพ้ เปอร์เซนต์แพ้ช่วงนี้ต่ำแบบนี้ เชื่อว่า น่าจะบุกมายือ้เสมอได้ ดังนั้นบอลคู่นี้เชียร์เปสคาราดีกว่า เสมอก็ได้เฮแล้ว ฟันธง ลงสกอร์ : เวโรน่า 1-1 เปสคาร่า

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : เป็นเกมเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศนัดแรก เพื่อหา 2 ทีมเข้าไปชิงชนะเลิศแล้วเลื่อนชั้นขึ้นสู่ เซเรีย อา เป็นทีมสุดท้าย แน่นอนว่าต่างก็หมายมั่นที่จะคว้าตั๋วนั้นให้ได้ คืนนี้ เฮลลาส เวโรน่า ลงเล่นในบ้านก่อน ก็หวังที่จะเก็บชัยชนะเพื่อชิงความได้เปรียบ ตอนนี้ก็เก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแล้ว แม้ว่าเปสคาร่าจะเล่นได้อย่างเหนียวแน่น แต่หนักเสมอเยอะกว่าการเก็บชัยชนะ ยิ่ง เฮลลาส เวโรน่า เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดีอยู่แล้วด้วย วันนี้ลุ้นเจ้าบ้านเอาชนะก่อนดีกว่า น่าจะทำได้ตามเป้า ฟันธง ลงสกอร์ : เฮลลาส เวโรน่า 1-0 เปสคาร่า


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เฮลลาส เวโรน่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ ที่มั่นใจ ➭ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจสุด! พิมพ์ DD4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

#สรุปผลงาน! sms ทีเด็ด (DD4) ทีเด็ดเซียนบอล เจ้าพ่อลูกนิ่ง ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป