บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (22 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (22 พ.ค. 62)

พุธ 22 พ.ค. 2019 3:09 pm

ทีเด็ด Mr.Bliss
บอลตัวเดียว! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK2 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ผลงาน รับตังค์! ล่าสุด บอลเต็ง100% Mr.Bliss ** เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น!

รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | กราสช็อปเปอร์ vs ซิยง
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ กราสช็อปเปอร์ ซูริค ทีมอันดับที่ 10 ซึ่งคือทีมบ๊วยของสวิตเซอร์แลนด์ ซูเปอร์ลีก จะเปิดเลตซิกรันด์เพื่อดวลกับเอฟซี ซิยง ทีมอันดับที่ 7 เจ้าถิ่นของ อูลริช ฟอร์เต้ รอวันตกชั้นไปยังชาลเล้นจ์ ลีก ปัจจุบันพวกเขาสะกดกับคำว่าชัยชนะไม่เป็นมา 18 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว โดยเป็นการแพ้ถึง 11 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมของทาง มูรัต ยาคิน ยังมีลุ้นพื้นที่ยูโรป้า ลีกอยู่ ปัจจุบันตามหลังซูริคอยู่ 3 คะแนน พวกเขาจะต้องชนะเกมนี้แล้วไปวัดกันในเกมสุดท้ายที่จะเปิดบ้านเจอกับธูนซึ่งอยู่ในโซนเดียวกัน จากเงื่อนไขกับฟอร์มการเล่นที่ดีกว่าของผู้มาเยือน จึงเชื่อว่าพวกเขาจะต้องเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษ ถ้าไม่ชนะคือจบเลยเพราะคะแนนใกล้เคียงกันหลายทีมเหลือเกิน โอกาสสุดท้ายของซิยงพวกเขาต้องคว้าให้ได้ เพราะฉะนั้นราคาหนึ่งลูกที่ออกมา อย่าได้ลังเลใจ เลือกต่อวัดใจไปกับพวกเขาได้เลย จะชนะได้เป็นอย่างน้อย ไปลุ้นว่าจะทะลุราคาได้หรือไม่เท่านั้นเอง

บอลเด็ด ฮูลีแกน | เอฟซี ธูน vs บาเซิ่ล
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เอฟซี ธูน ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ยังทำผลงานได้ไม่ดีเลย 5 เกมหลังสุดในลีก พวกเขา ชนะได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน บาเซิ่ล ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย 7 เกมหลังสุดในลีก พวกเขา ชนะได้ถึง 6 เกมด้วยกัน และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ถ้าดูจากแรงจูงใจในตอนนี้ แม้ว่า เจ้าบ้านเองดูมีสูงกว่าพวกเขาที่ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้วอยู่เยอะ แต่ถ้าดูจาก ผลงานของทีมเจ้าบ้านเองในช่วงหลัง ต้องบอกว่า พวกเขาดูจะทำผลงานได้ย่ำแย่เหลือเกิน และ องค์ประกอบโดยภาพรวมก็ยังดูเป็นรอง บาเซิ่ล อยู่ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเซิ่ล น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้อีกเกม

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | คอร์ทไรจ์ vs ชาเลอรัว
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ บอลเบลเยี่ยมเพลย์ออฟคู่นี้ก็น่าสนใจทีเดียวเพราะทรงแล้วและเกรดบอลนั้นดูสูสี กับเจ้าบ้านคอร์ทไรจ์ 5 เกมหลังมาพวกเค้าดูสดใช่เล่น ชนะ 4 แพ้ 1 ส่วนทีมเยือนเองก็มีดีไม่ต่างหลังชนะ 4 เสมอ 1 มาเหมือนกัน กับงานนี้เรทราคาบอลเปิดมาที่ ปป บอลทรงบอลที่ดูสูสีกันขนาดนี้บอกเลยโอกาสสูงอยู่ที่จะเสมอกันไป และถ้าหากเป็นเช่นนั้นก็น่าเลือกอิงรองจะดีกว่ามากจริงๆ


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ซิยง + บาเซิ่ล + ชาเลอรัว

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป