บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (24 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (24 พ.ค. 62)

ศุกร์ 24 พ.ค. 2019 1:51 pm

ทรรศนะบอลวันนี้ ราคาบอล สูงต่ำ ทำเงินได้ 100% (++ 1 คู่ มั่นใจยิ่งกว่า ++) ไม่เกี่ยวกับตัวฟรี! = พิมพ์ WIN12 ส่งไปที่เบอร์ 4828030
เช็คสถิติเฉพาะตัวส่ง SMS ที่ผ่านมา... ด้านล่างนี้เลย!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (24 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ (Eredivisie)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. เอฟซี อูเทร็ชท์ vs วิเทสส์ฯ
อัตราบอลนอก : เอฟซี อูเทร็ชท์ ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : เกมเพลย์ออฟรอบชิงฯ นัดแรก เพื่อหาทีมไปเล่นยูโรป้าลีก ซีซั่หน้า โดย อูเทรชท์ เฝ้ารังก่อนต้องจัดหนักจัดเต็มตุนความได้เปรียบ โดยผลงานชนะมา 3 เกมต่อเนื่องทีมกำลังมั่นใจ ในบ้านก็ชนะมา 4 จาก 5 นัดหลังสุด ขณะที่วิเทสส์ ผลงานใกล้เคียงกันแต่ทว่า นอกรังน่าเป็นห่วงเพราะว่าแพ้ถี่ 10 นัดหลังแพ้ถึง 6 นัด มองแล้ววันนี้ลุ้นได้เต็มที่คือมายันเสมอ แล้วค่อยไปเก็บกินในบ้านตัวเองนัดหน้า ดังนั้นเรตมาวันนี้อยู่ต่อ เจ้าบ้านได้ลุ้นกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : เอฟซี อูเทร็ชท์ 2-1 วิเทสส์ฯ

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : แม้ว่า สภาพความพร้อมของทีม อาจจะยังดูไม่สมบูรณ์นัก แต่ ทั้งสองทีมนี้ถือว่า จุดแข็งอยู่ที่เกมในบ้านด้วยกันทั้งคู่ ส่วนทีมเยือนเองนั้น เกมเยือนของพวกเขานั้น ก็ถือว่าไม่ได้ดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านอยู่แล้ว เกมนี้เล่นในบ้านของ อูเทร็คท์ ก่อน ก็มองว่าเจ้าบ้าน อูเทร็คท์ น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก ฟันธง ลงสกอร์ : เอฟซี อูเทร็ชท์ 2-1 วิเทสส์ฯ

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : เป็นเกมที่สูสีแน่นอน เพราะนี่คือรอบชิงชนะเลิศนัดแรกของการเตะเพลย์ออฟเพื่อหาทีมไปเล่นบอลถ้วย ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ในฤดูกาลหน้านั่นเอง วันนี้ เอฟซี อูเทร็ชท์ ลงเล่นในบ้านก็หวังที่จะเอาชนะให้ได้ก่อน จากผลงานระยะหลังก็ถือว่าดูดีใช้ได้ เอาชนะได้ 4 และแพ้ 1 จาก 5 เกมที่่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของวิทเสส์ฯทีมเยือนก็ยังมองว่าอยู่ฟอร์มมาตรฐานของพวกเขาเพราะเอาชนะได้ 3 และแพ้อีก 2 เกม แต่เกมนี้เล่นในบ้านเลยน่าลุ้นเจ้าบ้านมากกว่า ยิ่งจุดเด่นเหมือนกันคือเกในรังตัวเอง วันนี้ยกแรกเลยขอเชียร์ เอฟซี อูเทร็ชท์ ก่อนดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : เอฟซี อูเทร็ชท์ 1-0 วิเทสส์ฯ


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อูเทร็ชท์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป