บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (24 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (24 พ.ค. 62)

ศุกร์ 24 พ.ค. 2019 1:54 pm

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | ดิฌง vs ตูลูส
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ดิฌง ทีมรองบ๊วยของลีกเอิง ฝรั่งเศส จะเปิดสตาด แกสตอน-เคราร์ดเพื่อลงเตะเกมลีกนัดสุดท้าย และอาจจะเป็นการส่งท้ายการอยู่ในลีกสูงสุดของพวกเขากับตูลูส ทีมอันดับที่ 15 ที่บอกแบบนั้นเพราะถึงแม้ว่าเจ้าถิ่นของ อองตวน คอมบัวเร่ จะชนะเกมนี้ในการเจอกับทีมของ อแลง คาสาโนว่า แต่ก็อาจจะไม่พอกับการอยู่รอดเนื่องจากพวกเขาจะต้องไปแช่งให้ก็อง ทีมอันดับที่ 18 แพ้ หรือถ้าเสมอพวกเขาก็ต้องถล่มแบบยับเพื่อที่จะมีประตูได้-เสียดีกว่า แต่โอกาสมันเป็นไปได้ยากมากๆ อย่างไรก็ตามยังเชื่อว่าด้วยการที่จะเตะอำลาแฟนๆส่งท้ายฤดูกาลก็น่าจะทำให้เจ้าบ้านเต็มที่กับเกมนี้แม้จะไม่มีผลอะไรมากซักเท่าไหร่อีกทั้งทีมเยือนเองก็ไม่น่าจะเอาอะไรแล้วเช่นกันตั้งแต่รอดตกชั้น ดังนั้นราคาหนึ่งลูกที่ออกมาจึงคาดว่าพวกเขาจะไว้ลาย ชนะปิดซีซั่นแบบสวยๆก่อนไปลุยต่อในลีกเดอซ์ ฤดูกาลหน้า ถ้าต้องเลือกก็ขอเลือกต่อก็แล้วกัน

บอลเด็ด ฮูลีแกน | ก็อง vs บอร์กโดซ์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ดูมีกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน บวกกับ พวกเขาเอง ก็ยังดูมีแรงกระตุ้นที่สูงกว่าทีมเยือนที่ อาการกำลังป้อแป้มาอย่างหนัก และ ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว อยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ก็อง ที่เล่นด้วย แรงกระตุ้นที่มีสูงกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ไม่ยาก

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | อูเทรคช์ vs วิเทสส์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ บอลฮอลแลนด์เพลย์ออฟเพื่อไปบอลยูโรป้าซีซั่นหน้า กับงานนี้ทั้งคู่เกรดบอลดูไม่ต่างกันมาก เจ้าบ้านอูเทรคช์เหมือนกำลังมั่นใจชนะรวดเลย 3 เกมติด แนวรุกดูคมอีกทั้งเกมรับก็ดูดีจริงๆ ส่วนทีมเยือนวิเทสส์ดูดีไม่ต่างกัน ชนะ 3 จาก 4 เกมหลัง กับเรทราคาบอลเปิดมาเลกแรกนี้ที่ ปป แบบนี้อิงอยู่ต่อไปกับเจ้าถิ่นดีกว่า เพราะดูจะได้เปรียบกว่ามากจริงๆและน่าเก็บชัยไปได้ก่อนงานนี้สำหรับอูเทรคช์


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ดิฌง + ก็อง + อูเทรคช์

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

ทีเด็ด เซียนเจมส์ ตัวนี้ผมโคตรมั่นใจ! ตามได้ตามไปเลย!
บอลเดี่ยว100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK5 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ดูก่อน! ผลงาน SMS (OK5) ที่ผ่านมา! รูปภาพ เน้นๆกันไปเลย!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป