บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (27 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (27 พ.ค. 62)

จันทร์ 27 พ.ค. 2019 3:22 pm

เ พ ร า ะ ป ร ะ ส บ ก า ร ณ์ " ลู ก ห นั ง " ไ ม่ ไ ด้ มี ข า ย ต า ม ซู เ ป อ ร์ ม า ร์ เ ก ต . . .

เด็ดทุกคู่ แม่นตามได้ ทีเด็ด #แสนโชค บอลล็อค ↓↓ อยู่นี่!
บอลล็อคคู่นี้เด็ดกว่า! พิมพ์ HL9 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

แม่น/ไม่แม่น ดูกันตรงนี้ เฉพาะตัว SMS (HL9) รับตังค์ล่าสุด! ↓↓
ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลย! ไม่ต้องรอ (รีเควส SMS หลังบ่าย 2 โมง) ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งสิ้น

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (27 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : เดอะ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เพลย์ออฟเลื่อนชั้น นัดชิงชนะเลิศ
คู่แข่งขัน : 21.00 น. ดาร์บี้ vs แอสตัน วิลล่า
อัตราบอลนอก : แอสตัน วิลล่า ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : ดาร์บี้ผ่านลีดส์มาได้ สกอร์รวม 2 นัดชนะ 4-3 ส่วนแอสตัน วิลล่า ต้องเล่นกับเวสต์บรอมวิชถึงฎีกาดูจะล้ามากกว่าเยอะ แต่อย่างไรก็ตามเกมนี้เป็นเกมตัดสินชะตาแล้วว่าจะได้เล่นใน ชปช.ต่อ หรือจะได้เลื่อนชั้นไปเล่นพรีเมียร์ลีก ซีซั่นหน้า จากผลงานเทียบกันแล้วใกล้เคียงกัน 10 เกมหลังแพ้ 2 เหมือนกัน แต่ทว่าพบกันในฤดูกาลปกติ แอสตัน วิลล่าชนะทั้งเหย้าและเยือน สกอร์รวม 7-0 ดังนั้นมองแล้วเรตวันนี้อยู่เชียร์วิลล่าดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : ดาร์บี้ 0-1 แอสตัน วิลล่า

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : เกมนี้พวกเขาดูได้เปรียกว่าในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีม และ ถ้าดูจาก สถิติในการเจอกันในลีก ฤดูกาลนี้ แอสตัน วิลล่า เอง ก็ดูโดดเด่นกว่าเยอะด้วย เพราะ พวกเขา ชนะได้ทั้ง เกมเหย้า และ เยือน แถมกดไปถึง 7 ประตู จาก 2 นัด และ ไม่เสียประตูเลย เกมนี้มองว่า แอสตัน วิลล่า น่าบดเอาชัย และ กลับขึ้นมา พรีเมียร์ลีก ได้อีกครั้ง ฟันธง ลงสกอร์ : ดาร์บี้ 1-2 แอสตัน วิลล่า

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : เกมนี้มันมีความหมายต่อทั้งคู่ โดยที่เจ้าบ้านต้องการชัยชนะเพื่อสิทธิ์ในการเล่น ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ส่วนทางฝั่งทีมเยือนต้องการชัยชนะเพื่อการันตีว่าตัวเองจะไม่ตกชั้น เพราะตอนนี้อยู่อันดับ 17 ของตาราง แต่คะแนนยังไม่ทิ้งทีมอันดับ 18 ทำให้ต้องเดินหน้ามีแต้มต่อไป วันนี้มาเยือน อินเตอร์ มิลาน ถือว่าเป็นงานที่หนัก แต่ฟอร์มของเจ้าบ้านค่อนข้างแย่นะ หลังจากที่เอาชนะได้เพียงเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา ต่างกับทีมเยือนที่เหนียวแน่น มีคะแนนติดมือบ่อยกว่า ทีเด็ดบอลหนีตายมักได้แรงฮึดเป็นพิเศษจากกระแสวันนี้ให้เจ้าบ้านเป็นต่อเยอะไป เต็มที่คงเบียดเอาชนะเท่านั้นแหล่ะ ขอลุ้นทีมเยือนดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : ดาร์บี้ 1-2 แอสตัน วิลล่า


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แอสตัน วิลล่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤


อยากบวกให้ตาม..." SMS = OK9
ทีเด็ดบอลวันนี้ เน้น บอลเต็ง ตัวเดียวเท่านั้น!
อัตราความมั่นใจ ★★★★★


ที เ ด็ ด บ อ ล แ ม่ น ๆ เ ร า จ ะ บ ว ก ไ ป ด้ วย กั น !
ทีเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว!
บอลเต็ง เน้นๆ (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK9 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน! บอลเต็ง100เปอร์เซน เต็งส่งผ่านทาง SMS รายวัน! 2 คู่/วัน รับตังค์! ล่าสุด!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป