บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (27 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (27 พ.ค. 62)

จันทร์ 27 พ.ค. 2019 3:24 pm

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | ฮัมมาร์บี้ vs นอร์โคปิ้ง
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับที่ 6 แห่งสวีเดน ออลสเวนส์คาน จะเปิดเทเล 2 อารีน่าเพื่อดวลกับนอร์โคปิ้ง ทีมอันดับที่ 8 เจ้าถิ่นของ สเตฟาน บิลบอร์น จะต้องพยายามเอาชนะทีมของ เยนส์ กุสตาฟส์สัน ให้ได้หากคิดจะลุ้นแชมป์เนื่องจากกลุ่มทีมนำเก็บชัยชนะทำคะแนนทิ้งห่างออกไปได้เกือบทั้งหมด ปัจจุบันพวกเขาตามหลังมัลโม่ ทีมจ่าฝูงอยู่ 6 คะแนน อย่างไรก็ตามทีมเยือนเองไม่ใช่ทีมที่จะเอาชนะได้ง่ายๆ ทว่าผลงานของเจ้าบ้านน่าไว้ใจได้มากกว่า โดยเฉพาะการเฝ้ารัง (ชนะ 4 เสมอ 1) จากราคาเสมอควบครึ่งขาวที่ออกมามันไม่ใช่ราคาที่แพงนักจึงพอจะลุ้นได้อยู่ เชื่อว่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย และจะเฉือนชนะไปได้หวุดหวิด ซึ่งชัยชนะดังกล่าวจะทำให้พวกเขาขึ้นไปมี 21 คะแนนเท่ากับอีก 3 ทีมคือโกเตบอร์ก, เยอร์การ์เด้น และเอไอเค แชมป์เก่า

บอลเด็ด ฮูลีแกน | โวลุนทารี่ vs เฮอแมนสตัดท์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ แรงจูงใจถือว่า ยังมีสูงด้วยกันทั้งคู่ เพราะ ยังต้องดิ้นรน หนีตกชั้นอยู่เช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม กับ เกมในเฟสที่ 2 ของทั้งสองทีมนี้กันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน โวลุนทารี่ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า โวลุนทารี่ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | ลา กอรุนญ่า vs มายอร์ก้า
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ เกมนี้มีความหมายสำหรับอนาคตของทั้งสองทีมไม่มียอมกันแน่นอน ลา กอรุนญ่าเพิ่งแพ้มาและเกมเหย้าก็ไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ มายอร์ก้ามาเยือนด้วยความมั่นใจเพราะฟอร์มดีมาก เฮดทูเฮดก็ไม่เป็นรอง ทริปนี้เรียกว่ามาแบบแรงจูงใจสูงมีโอกาสที่จะบุกมาหยิบแต้มได้ไม่ยาก


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | ฮัมมาร์บี้ + โวลุนทารี่ + มายอร์ก้า

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป