บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (28 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (28 พ.ค. 62)

อังคาร 28 พ.ค. 2019 3:35 pm

ทีเด็ดบอลคืนนี้ ใครไม่คัด แต่ผมคัด เด็ดๆ เน้นๆ ชัวร์ๆ
ทีเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ เต็งเน้นหนัก!
เต็งมั่นใจ100% (หยิบมือถือ)พิมพ์ OK8 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน [ M A N O F T H E M A T C H ] ทีเด็ดบอลเต็งรายวัน 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!

รูปภาพ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (28 พ.ค. 62)

ทรรศนะบอลวันนี้ รวมทรรศนะ เซียนบอล การันตีแม่นสุดๆ

วิจารณ์บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Eredivisie Play/Off Europa League)
คู่แข่งขัน : 02.45 น. วิเทสส์ฯ vs เอฟซี อูเทร็ชท์
อัตราบอลนอก : วิเทสส์ฯ ต่อ (-0.25)


สุมหัวบอลคืนนี้ ✎✎✎

ทีเด็ด เซียนสเต็ป : เกมแรกจบ 1-1 วิเทสส์ได้เปรียบเพราะตุนอเวย์โกลมาได้ แถม กลับมาเฝ้ารังจากสถิติ วิเทสส์ เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้ดี อย่าง 3 เกมที่ผ่านมาล่าสุด ก็เก็บชัยชนะเรียบวุธ ยิงกระจายไปมากถึง 13 ประตู และไม่แพ้ใครคาบ้านมานาน 16 เกมติด โดยล่าสุดทีแพ้เป็นการแพ้ทีมใหญ่อย่าง อาแจ็กซ์ ในขณะที่ อูเทร็คท์ ถูกบังคับบุกเพื่อทวงประตูคืนซึ่งผลงานดีเช่นกัน 4 เกมหลังสุดไม่แพ้ใคร ชนะ 3 เสมอ 1 แต่ทว่าผลงานเกมเยือนไม่ดีนัก แพ้ไป 3 จาก 4 เกมที่ผ่านมา แถมเสียประตูไปถึง 11 ประตู และที่สำคัญมาเล่นที่นี่ 2 ครั้งหลังแพ้รวด ดังนั้นจับต่อวิเทสส์ไปดีกว่า ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 2-0 เอฟซี อูเทร็ชท์

ทีเด็ด Shi-ชี้ชัด : นัดแรกถือว่า ทำผลงานได้ดีเลย เพราะ สามารถ แก้ไขจุดอ่อนตัวเองได้ ในเรื่องของ เกมเยือน และ บุกไปยันเสมอ มาได้ก่อน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน ตามที่ตัวเองถนัดถือว่า พวกเขา ดูอยู่ในสถานการณ์ที่ดีกว่าทีมเยือนแน่นอน เพราะ ทีมเยือนเองนั้น เกมเยือนของพวกเขานั้น ไม่ได้ดูแกร่งเท่ากับ เกมในบ้านเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน วิเทสส์ น่าเปิดบ้านเบียดเก็บชัยได้ ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 2-1 เอฟซี อูเทร็ชท์

ทีเด็ด จี๊ดจ๊าด : อีกนัดเดียวก็จะรู้ผลแล้วว่าใครจะได้ตั๋วไปเล่นบอล ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเกมแรกนั้นจบที่ 1-1 ก็ยังไม่มีใครเสียเปรียบมากกว่ากัน แต่วันนี้วิเทสส์ฯมาเล่นในบ้านตัวเอง แล้วบุกไปยิงประตูในบ้านของ เอฟซี อูเทร็ชท์ มาได้ ก็อาจจะเล่นได้ง่ายกว่า แต่เชื่อว่าไม่ต้องการจบที่ผลเสมอเท่าไหร่ อยากได้ชัยชนะมากกว่า วันนี้จึงยังเป็นเกมที่ทั้งสองทีมต้องเปิดเกมใส่กันเพื่อสิทธิ์ไปเล่นบอลสโมสรยุโรป จากผลงานตอนนี้ถือว่าสูสีกัน แต่จุดเด่นที่เหมือนกันคือเป็นทีมที่เล่นได้ดีในบ้าน เลยขอเชียร์วิเทสส์ฯดีกว่า น่าจะบดเอาชนะได้ ฟันธง ลงสกอร์ : วิเทสส์ฯ 1-0 เอฟซี อูเทร็ชท์


รูปภาพ

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! วิเทสส์ฯ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

ทีเด็ดบอลวันนี้ : บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ | บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง
บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง | บอลเต็ง ผู้จัดการ | บอลเต็ง หนุ่มอารามบอย


◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤


[ ถ้าหากคุณคิดว่าตัวแจกฟรี!ด้านบน ↑ คือตัวที่ดีที่สุดแล้ว! บอกเลยว่า "ยังไม่ใช่" เพราะผมมีคู่ที่มั่นใจ ✔ ยิ่งกว่าอยุ่ด้านล่างนี้ ↓ ]
มั่นใจ80%-100% พิมพ์ DD2 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ]

ดูกันชัดๆผลงาน! SMS (DD2) ทีเด็ด MATCH WINNER 2 คู่/วัน รับตังค์ ล่าสุด!
ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์
รูปภาพ

** หมายเหตุ ** เน้นสรุป 100% ก่อนนะครับ! เป็นตัวเน้นมากสุด ยิ่งมีมาก แปลว่ายิ่งแม่น! ส่วนตัว 80% จะสรุปรองลงมาหากพลาดตัวแรก
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป