บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (28 พ.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (28 พ.ค. 62)

อังคาร 28 พ.ค. 2019 3:37 pm

ทีเด็ด TIPSTER
บอลเต็ง100% (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK7 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

รูปภาพ TIPSTER[OK7] ทีเด็ดบอล รายวัน สรุป เต็งล้มโต๊ะ 1ตัว1วัน ที่ส่ง SMS เท่านั้น!
รูปภาพ

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน


ทีเด็ดบอล วิเคราะห์บอล ฟันธงบอลวันนี้ ทีเด็ดเซียน บ้านบอล

วิเคราะห์บอลคืนวันนี้ ✎✎✎

บอลเด็ด เว็บมาสเตอร์ | วิเทสส์ vs อูเทร็คท์
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ วิเทสส์ อาร์เน่ม ทีมอันดับที่ 5 ของเอริดิวิซี่ เนเธอร์แลนด์จากฤดูกาลปกติ จะเปิดเกลเรโดมเพื่อลงเตะนัดชิงชนะเลิศ โควต้ายูโรป้า ลีก นัดที่ 2 กับอูเทร็คท์ ทีมอันดับที่ 6 โดยเกมแรกที่สตาดิโอน กัลเกนวาร์ดจบลงด้วยการเสมอกัน 1-1 แบบนี้เจ้าถิ่นของ ลีโอนิด ซลุตสกี้ ได้เปรียบนิดหน่อยตรงอเวย์โกล์ แต่โดยรวมแล้วทั้งคู่ยังมีโอกาสเปิดกว้าง วิเทสส์จะประมาททีมเยือนของ ดิก แอดโวคาด ไม่ได้เลยถึงแม้จะเล่นในบ้านของพวกเขาเองก็ตาม ทว่าเจ้าบ้านเล่นในบ้านตลอดทั้งฤดูกาลแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น (ชนะ 10 เสมอ 6) คือการพ่ายให้กับอาแจ็กซ์ ทีมแชมป์ 0-4 จึงเชื่อว่าเกมกุมชะตาตัวเองแบบนี้หากทำได้แบบที่ผ่านมาก็น่าจะเน้นเป็นพิเศษ เพราะฉะนั้นราคาครึ่งลูกที่ออกมา ขอวัดใจต่อดีกว่า สุดท้ายแล้วพวกเขาจะคว้าตั๋วใบสุดท้ายของยูโรป้า ลีกตามเฟเยนูร์ด และอัล์คมาร์ไปในที่สุด

บอลเด็ด ฮูลีแกน | เดอ กราฟสคัป vs สปาร์ต้า ร็อตเตอร์ดัม
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ นัดแรกของรอบนี้ พวกเขา บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อน ทำให้ เกมนี้พวกเขา กลับมาเล่นในบ้านตัวเองได้ง่ายกว่าเดิมเยอะ เพราะ เป็นฝ่าย กุมสถานการณ์ความได้เปรียบไว้แล้ว บวกกับ ทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านของพวกเขานั้น ก็ยังดูค่อนข้างคาดหวังได้ด้วยยากอยู่แล้วด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เดอ กราฟสคัป น่ากลับมาย้ำชัยในบ้านได้

บอลเด็ด ขุนพลบอลเดี่ยว | อินกอลสตัดท์ vs เวเฮน
ทรรศนะบอลมั่นใจ ★★★★★ บอลเยอรมันเพลย์ออฟเลื่อนชั้นคู่นี้ เลกแรกเป็นฝั่งของอินกอลสตัดท์ไปบุกมาก่อนที่ที่สกอร์ 2-1 และจะกลับมาเฝ้ารังด้วยเลกสองนี้ ทำให้ดูได้เปรียบกว่ามากในทุกๆด้านจริงๆแต่ก็รวมๆแล้วยังประมาทไม่ได้ ส่วนทีมเยือนเวเฮนเองไม่มีทางเลือกคือต้องมาทวงคืนหรือรุกใส่ อาจทำให้โดนเพิ่มได้แบบนี้ลำบากแน่ กับเรทราคาบอลเปิดมาที่ครึ่งควบลูกแบบนี้วัดต่อไปกับเจ้าถิ่นน่ามาเฮกว่ามาก ยังไงขอฝากไว้ตรงนี้เลย


สรุป ทีเด็ด สเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้! | วิเทสส์ + เดอ กราฟสคัป + อินกอลสตัดท์

รูปภาพ

ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์ | ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง | ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

บอลชัวร์100% ไม่เน้นแจกฟรีเพราะบอลคัดมา ถ้าอยากได้ต้อง...
พิมพ์ SURE1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
** ได้ทีเด็ดเลยทันทีนะครับผ่านทาง SMS ไม่ต้องรอ ถ้าจะให้ดีอยากได้ของใหม่ทุกวันหลัง 13.00 น. ก็รีเควส SMS ได้แหล่ะ
ค่าบริการ 10 บ. จบเลย! ไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้นคืออยากได้ก็รีเควสเอานะจ๊ะ ** (ย้ำต้องตามทีเด็ดเรื่อยๆนะครับสรุปสิ้นเดือนบวกชัวร์)


วันไหนไม่เจอ เราอยู่นี่นะ คลิ๊กเลย! บอลชัวร์ ที่ประจำ!
สรุปผลงานการให้ทีเด็ดบอลชัวร์ประจำวันสถิติ รับตังค์! ล่าสุด! ดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผม ↓↓
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป