บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (4 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (4 ส.ค. 62)

อาทิตย์ 04 ส.ค. 2019 2:47 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (4 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : อังกฤษ คอมมิวนิตี้ ชิลด์ (Community Shield 2019)
คู่แข่งขัน : 21.00 น. ลิเวอร์พูล vs แมนฯซิตี้
ราคาบอลล่าสุด : แมนฯซิตี้ ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : คอมมิวนิตี้ ชิลด์ ครั้งนี้เป็นการพบกันระหว่าง ลิเวอร์พูล รองแชมป์ลีกปีที่ผ่านมา จะต้องมาเจอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ลีก ซึ่ง ลิเวอร์พูล มีผลงานในการอุ่นเครื่องไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก แม้ว่านัดล่าสุดจะเก็บชัยชนะมาได้ก็ตาม ทว่าต่างจาก แมนฯ ซิตี้ ที่ทำผลงานในช่วงปรีซีซั่นได้อย่างยอดเยี่ยม และผู้เล่นตัวหลักๆ ของทีมก็ยังอยู่ครบ มองแล้วนัดนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ชัวร์
ฟันธงบอล : ลิเวอร์พูล 1-2 แมนฯ ซิตี้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ก็ถือว่า ค่อนข้างดูสู่สีกันมากๆ ทั้งในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นเท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ เกมนี้มองว่าเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ มีพอๆกัน เกมนี้เลือกเชียร์ ลิเวอร์พูล ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม น่าจะดูได้เปรียบกว่า
ฟันธงบอล : ลิเวอร์พูล 1-1 แมนฯซิตี้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถ้าว่ากันตามชั้นบอลแล้วถือว่าสูสีกัน แต่ในช่วงปิดฤดูกาลเป็นแมนฯซิตี้ทำผลงานในเกมอุ่นเครื่องได้ดีกว่า ในขณะที่แชมป์ยุโรปอย่างลิเวอร์พูล หลุดฟอร์มไปดื้อๆเลย เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเท่านั้นจาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนาม วันนี้เลยมองว่าแมนฯซิตี้ดีกว่านิดๆ แม้ว่าจะเป็นทีมที่เล่นเกมรุกเหมือนกัน แต่ที่เด็ดทีขาดให้แมนฯซิตี้ชัวร์กว่า จากผลงานปัจจุบัน แม้ว่าจะเป็นโล่ห์การกุศล แต่ด้วยศักดิ์ศรีของทีมที่จะท้ารบกันเพื่อแย่งแชมป์ลีก ยังไงก็ยมอกันไม่ได้ วันนี้ให้แมนฯซิตี้เฉือนเข้าป้ายแบบสนุก
ฟันธงบอล : ลิเวอร์พูล 1-2 แมนฯซิตี้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! แมนฯซิตี้

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป