บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (5 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (5 ส.ค. 62)

จันทร์ 05 ส.ค. 2019 3:00 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (5 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : สวีเดน ออลสเวนส์คาน
คู่แข่งขัน : 00.00 น. เอล์ฟสบอร์ก vs เยอร์การ์เดนส์
ราคาบอลล่าสุด : เยอร์การ์เดนส์ ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : เอล์ฟสบอร์ก เป็นทีมที่เล่นในบ้านได้แกร่งใช้ได้ เป็นหนึ่งในทีมที่ยังไม่แพ้ใครในบ้าน ส่วน เยอร์การ์เดนส์ ก็ผลงานยอดเยี่ยม 9 นัดหลังไม่แพ้ใคร ชนะถึง 7 นัด แถมเป็นทีมที่เก็บคะแนนนอกบ้านมากที่สุดอีกด้วย ขึ้นแท่นทีมทำตังค์สูงสุดอันดับ 2 ของลีกอีกต่างหาก วันนี้มาเยือนก็จริงแต่ลุ้นสามแต้มได้เหมือนกัน แต่ทว่าอย่างที่บอกเจ้าบ้านเหนียวแน่นไม่แพ้ใคร อีกอย่างเจอกันที่นี่ เยอร์การ์เดนส์ บุกมาชนะครั้งเดียวจาก 15 ครั้ง แพ้ถึง 9 เห็นได้ชัดว่าหนักไปทางแพ้ ดังนั้นเกมนี้อยู่รองเอล์ฟสบอร์กดีกว่า
ฟันธงบอล : เอล์ฟสบอร์ก 1-1 เยอร์การ์เดนส์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : แม้ว่า ฟอร์มภาพรวม อาจจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะ แต่ เกมในบ้านของพวกเขาก็ถือว่า แข็งแกร่งพอตัว และ ถ้าดูจากสถิติในการมาเยือนที่สนามแห่งนี้ของทีมเยือนเองก็ต้องบอกว่า พวกเขามีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอล์ฟส์บอร์ก น่ามีแต้มในบ้าน
ฟันธงบอล : เอล์ฟสบอร์ก 1-1 เยอร์การ์เดนส์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ถ้ามองกันตามผลงานนั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า จาก 5 เกมล่าสุดไม่รู้จักคำว่าแพ้ โดยเป็นการเอาชนะได้ 3 และเสมอ 2 เกม เวลานี้ก็รั้งอันดับ 3 ของตาราง คะแนนตามหลังผู้นำเพียง 2 คะแนนเท่านั้น วันนี้ก็อยากได้ชัยชนะเพื่อลุ้นขึ้นเป็นทีมนำให้ได้ ส่วนเจ้าบ้านเวลานี้อยู่อันดับ 8 ถ้าดูที่ฟอร์มหลังนั้นเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะ ยังดีที่เกมล่าสุดเก็บชัยชนะมาได้ ก็น่าจะมั่นใจขึ้นหน่อย แต่ก็เป็นการชนะหนแรกในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้คงสู้เต็มที่ แต่ทีมเยือนทรงดีกว่าเยอะ แล้วเป้าหมายคือชนะก็จะได้ขึ้นเป้นทีมนำทันที คิดว่าพวกเขาจะไม่ยอมปล่อยโอกาสทองแบบนี้หลุดมืออย่างแน่นอน เชียร์ทีมเยือนดีกว่า
ฟันธงบอล : เอล์ฟสบอร์ก 0-1 เยอร์การ์เดนส์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เอล์ฟสบอร์ก

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

บอลเต็ง เน้นๆ (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK9 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สรุปผลงาน! บอลเต็ง100เปอร์เซน เต็งส่งผ่านทาง SMS รายวัน! 2 คู่/วัน รับตังค์! ล่าสุด!

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป