บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (5 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (5 ส.ค. 62)

จันทร์ 05 ส.ค. 2019 3:02 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เอลฟ์สบอร์ก -vs- เยอร์การ์เด้น
ราคาบอล เยอร์การ์เด้น ต่อ ครึ่งลูก
ก็ยังมีคำถามเรื่องความสม่ำเสมอสำหรับเอลฟ์สบอร์ก ล่าสุดอาจกลับมาชนะคัลมาร์ 2-1 แต่ 4 นัดก่อนหน้าพวกเขาแพ้ถึง 3 ครั้ง และไม่ชนะใครยาวนานกว่า 7 นัด จึงมีความเป็นไปได้สูงที่พวกเขาจะวกกลับไปอยู่จุดเดิมที่เคยย่ำแย่มาก่อน ผิดกับเยอร์การ์เด้น ที่ขึ้นชื่อเรื่องฟอร์มอันแข็งแกร่งคงเส้นคงวา โดยเฉพาะเกมนอกรังซึ่งฟาดชัยถึง 4 ใน 5 เกมหลัง และเสียแค่ลูกเดียวในรอบ 4 ทริปดังกล่าว ดังนั้นบุกมาเจอเอลฟ์สบอร์ก คู่แข่งที่เอาแน่นอนไม่ได้ จึงเลือกเชียร์บอลต่อในราคา 0.5 ดีกว่าครับผม
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : ลิงบี้ -vs- อาร์ฮุส
ราคาบอล อาร์ฮุส ต่อ ปป.
ผลงานออกสตาร์ทซีซั่นใหม่ต่างเละเทะกันทั้งคู่แต่อย่างไรก็ตามผมยังถือว่า ลิงบี้ ได้เปรียบอยู่เพราอย่างน้อยๆพวกเขาก็ปลดล็อคคว้าชัยได้แล้วแถมยังได้เปรียบอีกหนึ่งจากการลงเล่นในบ้านอีกผมว่าถ้าพวกเขามีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นด้วยการส่งนักเตะป้ายแดงลงสู่สนามอะไรๆน่าจะดีขึ้นอย่างชัดเจนล่ะครับ ในขณะที่ อาร์ฮุส ฟอร์มการเล่นยังไม่ฟื้นเนื่องจากเปิดลีกมายังสะกดคำว่าชนะใครไม่เป็นเลยแถมต้องลงเล่นในฐานะผู้มาเยือนที่ห่วยแตกมาตั้งแต่ปีก่อนดูทรงแล้วคงยังจะแก้ไม่หายหรอกครับ แม้ว่าเกมนี้จะเป็น อาร์ฮุส ที่ต่อ ปป. แต่ผลงานห่วยแตกอย่างงี้อย่าเสี่ยงเลยดีกว่าครับอยู่ข้างบอลรองคือดีที่สุด
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : อัคห์มัต กรอซนี่ -vs- โอเรนเบิร์ก
ราคาบอล อัคห์มัต กรอซนี่ ต่อ ครึ่งลูก (-5)
ในเกมนี้มองว่าเจ้าถิ่น อัคห์มัต กรอซนี่ มีเปอร์เซ็นต์สูงที่จะกลับมาคว้าชัยได้อีกครั้ง แม้สองแมตช์ที่ผ่านมาจะปราชัยรวด แต่เกมแรกประเดิมฤดูกาลใหม่ พวกเขาสามารถเปิดรังเชือด คราสโนดาร์ 1-0 ฉะนั้นการคืนสู่(รัง)เหย้าครานี้ ก็น่าจะเป็นโอกาสทองที่จะกุมสามแต้มได้อีกครั้ง สอดคล้องกับทีมเยือน โอเรนเบิร์ก ซึ่งพ่ายรวดมาตลอด 3 เกมที่ผ่านมาและโดนทะลวงแนวรับยับเยินร่วมๆ 6 เม็ด เรียกว่าเสียอย่างน้อยสองตุงยืนพื้น นอกจากนี้สถิติการพบกันหนล่าสุดก็เพิ่งจะแพ้ยับ 1-3 อีกด้วย เมื่อพิจารณาจากเรตกับภาพรวมของทั้งสองทีม แนะนำอยู่ต่อ
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เยอร์การ์เด้น ► ลิงบี้ ► อัคห์มัต กรอซนี่

บอลชัวร์คืนนี้! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK1 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ผลงานล่าสุด! 1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด ทรรศนะบอลวันละตัว (เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น)

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป