บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (8 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (8 ส.ค. 62)

พฤหัสฯ. 08 ส.ค. 2019 2:31 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (8 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก รอบคัดเลือก (UEFA Europa League)
คู่แข่งขัน : 00.30 น. ลูโดโกเร็ตส์ vs เดอะ นิว เซนต์ส
ราคาบอลล่าสุด : ลูโดโกเร็ตส์ ต่อ (-2)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ลูโดโกเร็ตส์ มีผลงานที่ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 ไม่แพ้ใคร วันนี้เฝ้ารังได้เปรียบกว่า รอบที่แล้วอัดคู่แข่งมา 4-0 วันนี้ต่อ 2/2.5 แพงกว่าวันนี้ด้วยซ้ำ มองแล้วโอกาสที่ลงทุนแล้วจะสมหวังมีสูง ส่วน เดอะ นิว เซนต์ส ผลงานเป็นรอง มาตรฐานฟุตบอลถ้าดูจากราคาก็บ่งบอกชัดเจนอยู่แล้ว ดังนั้นด้วยชั้นบอล ความได้เปรียบสภาพแวดล้อม และผลงานในบ้าน จับต่อลูโดโกเร็ตส์มีโอกาสสมหวังสูงกว่า
ฟันธงบอล : ลูโดโกเร็ตส์ 3-0 เดอะ นิว เซนต์ส

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เดอะ นิวเซนต์ส แกร่งเกินเชื่อเสียง ผลงาน 5 เกมหลังถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว แม้จะตกรอบจากถ้วยใหญ่ แต่เป็นการแพ้ให้กับทีมแกร่งอย่าง โคเปนเฮเก้น แบบฉิวเฉียด ซึ่งประเมินจากเกมดังกล่าวเชื่อว่า ลูโดโกเร็ตส์ เองไม่น่าจะแกร่งระดับนั้น เชื่อว่าราคา 2 ลูกยังแพงไป รองไว้ดีกว่า
ฟันธงบอล : ลูโดโกเร็ตส์ 2-0 เดอะ นิว เซนต์ส

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เทียบเกรดบอลแล้วลูโดโกเร็ตส์ทีมดังจากบัลแกเรียดีกว่าเยอะ ตอนนี้จัดเป็นเบอร์หนึ่งของประเทศไปแล้ว เรื่องของประสบการณ์ในบอลถ้วยยุโรปก็ผ่านมาแล้วทั้ง ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก วันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองเจอกับ เดอะ นิว เซนต์ส ทีมดังของเวลส์ แต่ประสบการณ์แล้วก็ความแข็งแกร่งของทีมนั้นถือว่าเป็นรองเจ้าบ้านเป็นอย่างมาก ยกแรกได้เล่นในบ้านก็ต้องเก็บชัยชนะ ดังนั้นเจ้าถิ่นคงไม่ปล่อยโอกาสให้หลุดแน่นอน วันนี้เชียร์ลูโดโกเร็ตส์ยาวๆไปเลย
ฟันธงบอล : ลูโดโกเร็ตส์ 3-0 เดอะ นิว เซนต์ส

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ลูโดโกเร็ตส์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป