บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (8 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (8 ส.ค. 62)

พฤหัสฯ. 08 ส.ค. 2019 2:35 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เฟเยนูร์ด -vs- ดินาโม ทบิลิซี
ราคาบอล เฟเยนูร์ด ต่อ ลูกครึ่ง -10
เฟเยนูร์ด เป็นทีมจากศึก พรีเมียร์ดัตช์ ที่ถือว่าเป็นยักษ์ใหญ่จากฮอลแลนด์ที่คุณภาพแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ส่วนทีมเยือน ดินาโม ทบิลิซี เป็นสโมสรจากลีก จอร์เจีย ที่เทียบฟอร์มกันแล้วเจ้าบ้านเหนือกว่าเยอะ เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ลูกครึ่ง ลบสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ฝั่ง ต่อ ดีที่สุดครับเนื่องจาก เทียบคุณภาพ, ศักยภาพและความแข็งแกร่งแล้ว เฟเยนูร์ด เหนือกว่าเยอะ แถมยังได้เล่นในบ้านเชื่อว่าพวกเขาไม่ยอมเสียหน้าพลาดท่าให้กับทีมจากจอร์เจียอย่างแน่นอน เกมนี้มั่นใจว่า เฟเยนูร์ด จะเปิดบ้านเอาชนะไปได้แบบชิวๆ
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โลโคโมทีฟ พล็อฟดิฟ -vs- สตราส์บูร์ก
ราคาบอล สตราส์บูร์ก ต่อ ครึ่งควบลูก +10
สำหรับเจ้าบ้าน โลโคโมทีฟ พล็อฟดิฟ ผลงานในรายการนี้ ทำได้ไม่ดีเท่าไหร่เพราะพวกเขาไม่ใช่ทีมเจ้าประจำที่เข้ามาเล่นในรายการนี้บ่อยๆ นั่นเอง เช่นเดียวกับทีมเยือน สตราส์บูร์ก ผลงานไม่แตกต่างกันเท่าไหร่เพราะพวกเขาไม่ใช่ทีมประจำในรายการนี้เหมือนกัน เรทราคาเปิดออกมาให้ ทีมจากแดนน้ำหอมบุกมาต่อ ครึ่งควบลูก บวกสิบ เมื่อพิจารณาแล้วขอแนะนำให้อยู่ ฝั่ง ต่อดีที่สุดครับ เนื่องจากเทียบระดับคุณภาพผู้เล่นกันแล้ว สตราส์บูร์ก เหนือกว่ามาก ความสามารถเฉพาะตัว, ความแข็งแกร่งทางสรีระร่างกาย พวกเขาเหนือกว่าเยอะเกมนี้มั่นใจว่าพวกเขาจะบุกมาเอาชนะได้อย่างแน่นอน
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โมลด์ -vs- อาริส
ราคาบอล โมลด์ ต่อ ครึ่งควบลูก
ต้องยอมรับว่าสถิติในบ้านของโมลด์ ยอดเยี่ยมมาก หลังจากฟาดชัยถึง 6 ใน 7 เกมหลังของศึกยูโรป้า ลีก และเคยเอาชนะทีมแกร่งระดับเซบีย่า มาแล้ว ซึ่งพวกเขาพ่ายคาบ้านเพียงหนเดียวตลอด 11 นัดที่ผ่านมาอีกด้วย ขณะที่อาริส มีประสบการณ์ในเวทียูโรป้า ค่อนข้างน้อย หลังจากหายหน้าไปถึง 8 ปีก่อนจะกลับโลดแล่นอีกครั้ง และยกพลแพ้คู่แข่งถึง 3 จาก 5 เกมที่ผ่านมา ทรงบอลจึงเป้นรองโมลด์ค่อนข้างเยอะ กอปรกับเจ้าถิ่นนาทีนี้กำลังเข้าฝัก กับสถิติไร้พ่ายในรัง 11 นัดติดยืนยันได้ ดังนั้นราคา 0.75 วางบอลต่อมีลุ้นมากกว่าแน่นอนในเกมนี้
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
เฟเยนูร์ด ► สตราส์บูร์ก ► โมลด์

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป