บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (20 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (20 ส.ค. 62)

อังคาร 20 ส.ค. 2019 2:14 pm

บอลชัวร์คืนนี้! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK1 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

ผลงานล่าสุด! 1ตัว1วัน ทีเด็ด บอยยูไนเต็ด ทรรศนะบอลวันละตัว (เฉพาะตัวที่ส่งผ่าน SMS เท่านั้น)

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (20 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก (UEFA Champions League)
คู่แข่งขัน : 01.00 น. ซีเอฟอาร์ คลูจ์ vs สลาเวีย ปราก
ราคาบอลล่าสุด : สลาเวีย ปราก ต่อ (-0)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : CFR คลูจ์ รอบที่แล้วโชว์เก๋าหักปากกาเซียนปราบเซลติกมาได้ วันนี้เฝ้ารังเจอกับสลาเวีย ปราก ยังถือว่าโจทย์ยากต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามในบ้าน CFR คลูจ์ ทำได้ดีชนะมา 6 จาก 9 นัดโดยไม่แพ้ใคร ขณะที่สลาเวีย ปราก ผลงานแจ่มชนะ 5 จาก 6 เกมหลังสุด แต่ทว่าเกมเยือนยังเป็นคำถามเพราะว่าหากนับเฉพาะในเกมยุโรป 4 เกมหลังสุดชนะเกมเดียวแพ้ 2 เกม มองแล้วเจ้าถิ่นมีภาษีดีกว่าที่จะชนะได้
ฟันธงบอล : ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 1-0 สลาเวีย ปราก

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ซีเอฟอาร์ คลูจ์ รอบที่แล้ว หักด่านทีมอย่าง เซลติกมาได้ ก็ต้องบอกว่า ขุมกำลังของ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ เองชุดนี้ ก็ดูจะไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกัน ในรอบนี้ได้เจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่ากับ ในรอบก่อนหน้านี้ ก็มองว่า เจ้าบ้าน ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ไม่น่าแพ้คาบ้าน หรือ ลุ้นได้ถึงเก็บชัยก่อน ในยกแรกได้
ฟันธงบอล : ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 1-0 สลาเวีย ปราก

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : มองว่าสูสีนะคู่นี้ เพราะเป็นทีมเบอร์ต้นๆของประเทศตัวเองอยู่แล้ว และแน่นอนว่าพวกเขาย่อมมีความเก่งกาจเกมในบ้านเหมือนกัน ซึ่งในวันนี้ ซีเอฟอาร์ คลูจ์ ลงเล่นในถิ่นตัวเองก่อน ก็น่าจะได้เปรียบนิดๆ แม้ว่าเรื่องของกระแสราคาอาจจะให้ทีมเยือนบุกมาเป็นต่อหน่อย แต่ก็ไม่ถึงกับเยอะเท่าไหร่ ยังมั่นใจเกมในรังของเจ้าบ้านที่ทำมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง ประสบการณ์ในเวทียูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็มีไม่น้อย วันนี้เชื่อว่าสูสี ขอลุ้นเจ้าบ้านไม่แพ้ในรังดีกว่า เผลอๆอาจจะเก็บชัยชนะได้เลย
ฟันธงบอล : ซีเอฟอาร์ คลูจ์ 1-0 สลาเวีย ปราก

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ซีเอฟอาร์ คลูจ์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป