บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (26 ส.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (26 ส.ค. 62)

จันทร์ 26 ส.ค. 2019 3:23 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (26 ส.ค. 62)

บอลวันนี้ : กัลโช่ เซเรีย เอ อิตาลี
คู่แข่งขัน : 01.45 น. อินเตอร์ มิลาน vs เลชเช่
ราคาบอลล่าสุด : อินเตอร์ มิลาน ต่อ (-1.5/2)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : บอกเลยว่าถ้าใครเห็นชื่อชั้นแล้วคิดว่าเชียร์อินเตอร์ ใส ๆ ต้องบอกว่าอาจต้องคิดใหม่ เพราะว่าผลงานไม่ได้ดีมาตั้งแต่ซีซั่นที่แล้ว รวมถึงปีนี้เปลี่ยนกุนซือสังเกตุชัดเจนว่าอุ่นเครื่องแทบไม่ชนะใคร อีกอย่างย้อนไปดูผลงานในบ้าน 20 นัดหลังทำตังค์แค่ 7 นัด ที่เหลือส่วนใหญ่ขาดทุน พูดง่าย ๆ ลงทุนในบ้านกับอินเตอร์ ขาดทุนนะครับ ส่วนเลชเช่ แม้จะเป็นทีมน้องใหม่แต่ผลงานอุ่นเครื่องไม่ธรรมดาเพราะชนะมารวด วันนี้มาเยือนมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มไม่น้อยเลย จากเรตเชื่อว่าอินเตอร์ฯ หากชนะคงได้แค่เฉือนลูกเดียวเท่านั้น
ฟันธงบอล : อินเตอร์ มิลาน 2-1 เลชเช่

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : งูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ผลงานช่วง พรีซีซัน อาจจะทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก แต่ เกมนี้ได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ค่อนข้างเบา เพราะ เจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ที่ ศักยภาพของทีม ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน อินเตอร์ มิลาน น่าประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้มได้ด้วยสกอร์ขาดได้
ฟันธงบอล : อินเตอร์ มิลาน 2-0 เลชเช่

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : กมนี้ อินเตอร์ มิลาน มีโอกาสสูงที่จะคว้าชัยไปได้ เนื่องด้วยผลงานในช่วงปรีซีซั่นถือว่ายอดเยี่ยมพอสมควร และเกมนี้ยังได้เล่นในบ้านเป็นแเกมแรก ซึ่งจะต้องมาเจอกับทีมน้องอย่าง เลชเช่ ซึ่งศักยภาพผู้เล่นค่อนข้างต่างกันพอสมควร ทำให้เกมนี้ค่อนข้างมั่นใจว่า อินเตอร์ มิลาน เปิดรังเก็บ 3 แต้มประเดิมนัดแรก และไล่ยิงแบบถล่มทลาย
ฟันธงบอล : อินเตอร์ มิลาน 4-0 เลชเช่

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อินเตอร์ มิลาน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป