บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (3 ก.ย. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลชุด มติสุมหัว 3 ทีม/วัน (3 ก.ย. 62)

อังคาร 03 ก.ย. 2019 2:13 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ ทีเด็ด เว็บมาสเตอร์
สุมหัว วิเคราะห์บอล : นอร์ทแธมป์ตัน -vs- ปีเตอร์โบโร่
ราคาบอล ปีเตอร์โบโร่ ต่อ ครึ่งลูก -5
ปีเตอร์โบโร่ เหนือกว่าทั้งผลงานและมาตรฐานซึ่งข่มอยู่ 1 ดิวิชั่น โดยทีมเยือนฟาดชัย 3 นัดรวด ยิงรวมกัน 7 ลูก และไม่เสียประตู สวนทางกับนอร์ทแฮมป์ตัน ส่วนนอร์ทแธมป์ตัน เพิ่งมาฟิ้นเอาในเกมล่าสุด ที่เปิดบ้านชนะพลีมัธ แต่ก็วัดอะไรไม่ได้ เพราะอย่างที่บอกว่าเก็บชัยเหนือทีมเกรดเดียวกัน ที่สำคัญสถิติที่เคยเปิดบ้านเจอปีเตอร์โบโร่ ก็เป็นรองชัดเจน หลังจากโดนอาคันตุกะยกพลชนะถึง 4 ใน 5 ทริปที่ผ่านมา ดังนั้นภาพรวมปีเตอร์โบโร่ ข่มเยอะ ราคา 0.5 วางบอลต่อดีกว่า
ทีเด็ดเซียน บอลทริปสเตอร์ | ทีเด็ดเซียน แมตช์วินเนอร์


รูปภาพ ทีเด็ด ฮูลีแกน
สุมหัว วิเคราะห์บอล : เลย์ตัน โอเรียนท์ -vs- เซาท์เอนด์
ราคาบอล เลย์ตัน ต่อ +10
อาจอยู่ในลีกต่ำกว่า แต่ฟอร์มเลย์ตัน น่าเชียร์กว่าชัดเจน อีกทั้งเจ้าบ้านเล่นในรังได้อย่างแข็งแกร่ง เมื่อพลาดท่าแพ้หนเดียวตลอด 11 เกมหลังทุกรายการ ขณะที่เซาท์เอนด์ ออกทะเลไปไกล กับผลงานเจ๊งชัย 5 นัดรวดบ่งบอกได้ เสียรวมกัน 17 ตุง นอกจากนั้น 2 ครั้งหลังที่พวกเขามาเยือนสังเวียนแห่งนี้ ปรากฏว่าไม่เคยเก็บชัยกลับออกมา (เสมอ 2) ดังนั้นถึงแม้เซาท์เอนด์ จะรั้งดิวิชั่นที่สูงกว่า ทว่าภาพรวมด้านอื่นๆเป็นรองหมด ทั้งฟอร์มการเล่น และทางบอล แถมได้เปรียบตรงบรรยากาศในบ้าน ราคาเสมอ วางเลย์ตัน สบายใจกว่า
ทีเด็ดเซียน เด็กเก็บบอล | ทีเด็ดเซียน เจ้าพ่อลูกนิ่ง


รูปภาพ ทีเด็ด tipsters
สุมหัว วิเคราะห์บอล : โคเวนทรี ซิตี้ -vs- วอลซอลล์
ราคาบอล โคเวนทรี ซิตี้ ต่อ ครึ่งควบลูก
อยู่ในลีกเดียวกัน แตฟอร์มเจ้าบ้านโคเวนทรี กินขาด หลังจากพลาดท่าแพ้หนเดียวในรอบ 5 เกม แถมฟาดชัย 4 นัดติดในถิ่นตัวเอง และเสียประตูเพียงลูกเดียว ขณะที่วอลซอลล์ ยิ่งเล่นยิ่งเละ กับสถิติพ่าย 4 จาก 5 เกมที่ผ่านมาบ่งบอกได้ ส่วนเกมนอกบ้านก็เจ๊งชัย 2 เกมติด เสียรวมกัน 4 ลูก นอกจากนั้นปูมหลังเดิมที่อาคันตุกะเคยมาเยือนสังเวียนแห่งนี้ก็ลุ้นไม่ขึ้น เมื่อสะกดชัยกลับออกมาไม่ได้เลยในรอบ 4 ทริปหลัง (เสมอ 2 แพ้ 2) ดังนั้นวัดจากราคา 0.75 วางบอลต่อดีกว่า
ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า | ทีเด็ดเซียน นักสืบบอลเต็ง


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
ปีเตอร์โบโร่ ► เลย์ตัน โอเรียนท์ ► โคเวนทรี ซิตี้

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป