บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (9 ก.ย. 62)


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (9 ก.ย. 62)

จันทร์ 09 ก.ย. 2019 3:29 pm

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (9 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
คู่แข่งขัน : 23.00 น. อาเซอร์ไบจาน vs โครเอเชีย
ราคาบอลล่าสุด : โครเอเชีย ต่อ (-1.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : อาเซอร์ไบจาน บ๊วยของกลุ่ม แพ้มารวด วันนี้แม้จะเฝ้ารังแต่ต้องมาเจอกับโครเอเชียทีมนำจ่าฝูงที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงเพราะคว้าชัยมา 2 เกมต่อเนื่อง ล่าสุดบุกถล่มสโลวาเกีย 4-0 วันนี้หากชนะได้จะยังรั้งจ่าฝูงต่อ และเพิ่มโอกาสเข้ารอบเพิ่มมากขึ้น อีกอย่าง อาเซอร์ไบจาน ค่าเฉลี่ยเกมรับเสียตกนัดละ 3 ลูก จึงมองว่าแต้มต่อในเกมนี้ไม่เหลือบ่ากว่าแรงแน่นอน แนะนำด้วยคุณภาพผู้เล่น ประสบการณ์ รวมถึงดีกรีรองแชมป์โลกทีมล่าสุด ทีมตราหมากรุก จะบุกมาถล่ม อาเซอร์ไบจาน ไปได้สบาย ๆ
ฟันธงบอล : อาเซอร์ไบจาน 0-2 โครเอเชีย

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : โครเอเชีย เริ่มที่จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้บ้างแล้วเหมือนกัน เกมนี้บุกมาเจอกับงานง่ายด้วย เพราะ มาเจอกับทีมเต็งบ๊วยของกลุ่ม เกมนี้มองว่า โครเอเชีย ที่เกรดบอลถือว่าดูเหนือกว่าเยอะ น่าบุกมาลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ ไม่น่ายาก
ฟันธงบอล : อาเซอร์ไบจาน 0-2 โครเอเชีย

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ไม่น่าจะเป็นงานที่ยากสำหรับโครเอเชีย แม้ว่าผลงานอาจจะขึ้นๆลงๆในช่วงนี้ แต่ได้มาเยือนอาเซอร์ไบจานทีมรองบ่อนและเป็นทีมแจกแต้มประจำกลุ่ม ที่ผลงานในระยะหลังยังไม่ดีขึ้น จาก 5 เกมที่ผ่านมาเสมอ 1 และแพ้ไปอีก 4 เกม วันนี้เล่นในบ้านก็ไม่น่าจะข่มทีมเยือน แมถมองว่าเป็นรองด้วยซ้ำ ด้วยคุณภาพนักเตะอย่าง ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, อิวาน เปริซิซ,อันเต้ เรบิช และ บรูโน่ เพ็ตโควิช ก็น่าจะเพียงพอที่จะช่วยให้ทีม "ตราหมากรุก" บุกมาเก็บชัยชนะกลับออกไปได้ไม่ยาก
ฟันธงบอล : อาเซอร์ไบจาน 0-2 โครเอเชีย

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! โครเอเชีย

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป