บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (10 ก.ย. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (10 ก.ย. 62)

อังคาร 10 ก.ย. 2019 2:02 pm

ทีเด็ด หน้าเป้า เมื่อคืน " เนเธอร์แลนด์ ต่อ -2.75✓ " ยิงกระจุย 4-0 รับตังค์เต็มๆ! ใส่หมดหน้าตัก บอลเต็ง ที่ผ่านมาบวกเยอะ คืนนี้ลุยกันต่อ! .... (10 ก.ย. 62) รับทีเด็ด พิมพ์ WIN19 กดส่ง 4828030
(เฉพาะสมาชิกเท่านั้น! ส่งทีเด็ดผ่านทาง SMS บนมือถือให้ทุกวัน , วันละ 1 คู่ เท่านั้น , ค่าบริการ 10 บ. , อยากยกเลิกบริการกดโทร *137 ง่ายๆเท่านี้เอง)

รูปภาพ

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (10 ก.ย. 62)

บอลวันนี้ : ยูโร 2020 รอบคัดเลือก (European Championships)
คู่แข่งขัน : 01.45 น. อังกฤษ vs โคโซโว
ราคาบอลล่าสุด : อังกฤษ ต่อ (-2.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : จ่าฝูงอังกฤษ ยังร้อนแรงต่อเนื่องล่าสุดเปิดบ้านไล่ถล่มบัลแกเรียไป 4-0 ชนะรวด 3 นัด แถมเกมรุกดุดันกดไป 14 ประตู วันนี้ยังคงได้เฝ้ารังรับการมาเยือนโคโซโว รองจ่าฝูงที่ผลงานสร้างเซอร์ไพรส์มาก ๆ เพราะยังไม่แพ้ใครจาก 4 นัด โดย 2 นัดหลังชนะทั้ง บัลแกเรีย และเช็กมาได้ แต่ทว่ามาเจอกันที่เวมบลีย์ กับฟอร์มของอังกฤษตอนนี้ ต้องบอกว่าผิดเวลา เชื่อว่าโคโซโว ต้านไม่ไหว และจะแพ้นัดแรกในค่ำคืนนี้แน่นอน ซึ่งจากแนวรุกของอังกฤษที่กำลังเข้าฝัก น่าจะช่วยให้แฟนขาจรสมหวังในที่สุด
ฟันธงบอล : อังกฤษ 5-0 โคโซโว

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : แม้ว่าจะดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมเต็ง 1 ของกลุ่ม และ ฟอร์มกำลังดุ อยู่ในทุกๆมุม แต่ โคโซโว เอง ก็ถือว่า พวกเขาก็ทำผลงานได้ดีเกินคาดเหมือนกัน ในช่วงที่ผ่านมา เป็นบอลที่เล่นได้เหนียวแน่นทีมนึงเลย และ ในรอบนี้ก็ยังไม่แพ้ใครมาเลยด้วย เกมนี้มองว่า ทีมเยือน โคโซโว ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย
ฟันธงบอล : อังกฤษ 2-0 โคโซโว

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : ฟอร์มหลังถือว่าดีทีเดียวสำหรับทีมชาติโคโซโว แม้ว่าจะเป็นทีมเล็กๆ แต่เก็บชัยชนะได้ 2 และเสมอ 3 จาก 5 เกมล่าสุดที่ลงสนามไป ดังนั้นเกมนี้อังกฤษจะประมาทไม่ได้ แต่ผลงานที่ผ่านมาของทีม "สิงโตคำราม" ยังเล่นได้ค่อนข้างดี ล่าสุดเพิ่งจะเปิดรังเอาชนะบัลแกเรียไปอย่างท่วมท้น 4-0 วันนี้เล่นในบ้านต่อเนื่อง งานที่เจอนั้นถือว่าไม่หนัก แนวรุกกลับมาท็อปฟอร์มอีกครั้ง นักเตะอย่าง แฮร์รี่ เคน, มาร์คัส แรซฟอร์ด, ราฮีม สเตอร์ลิ่ง และ จาดอน ซานโช่ นำทีมเหมือนเดิม มองว่าไม่มีปํญหานะ ที่อังกฤษจะเปิดบ้านเก็บชัยชนะไปได้
ฟันธงบอล : อังกฤษ 3-0 โคโซโว

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! อังกฤษ

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

" ที่ เ ห็ น ด้ า น บ น ก็ แ ค่ ตั ว แ จ ก ฟ รี เ ป็ น น้ำ จิ้ ม แ ต่ ถ้ า อ ย า ก ไ ด้ ข อ ง ดี ก ว่ า ดู ข้ า ง ล่ า ง นี้ เ ล ย . . ." ↓↓↓↓↓
เด็ด!Win100% พิมพ์ HL7 ส่งไปที่ 4828550
(**หมายเหุต** SMS = 1 ข้อความ รีเควสหลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดเลยทันที! 1 คู่ มั่นใจ Win100% แน่นอน คัดมากับมือ!
ค่าบริการสบายกระเป๋าแค่ 10 ฿ เท่านั้น)


เช็คสถิติความแม่นได้ตรงนี้! เน้นสรุปเฉพาะตัวที่ส่งให้ทาง SMS (HL7) เท่านั้น! #สมิงธง รับตังค์ล่าสุด!
รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป