บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (17 ต.ค. 62)

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

บอลเต็ง มติสุมหัว 1 ทีม/วัน (17 ต.ค. 62)

พฤหัสฯ. 17 ต.ค. 2019 2:13 pm

ฟันธงบอลเต็ง! พิมพ์ OK4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! น้ามูคอนเฟิร์ม คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Qpm7Q2
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (17 ต.ค. 62)

บอลวันนี้ : บราซิล ซีรี่ส์ เอ (Brazil : Campeonato Brasileiro)
คู่แข่งขัน : 07.00 น. ฟลูมิเนนเซ่ vs แอตเลติโก พาราเนนเซ่
ราคาบอลล่าสุด : ฟลูมิเนนเซ่ ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎


รูปภาพ
ทรรศนะ : ฟลูมิเนนเซ่ ฟอร์มดี 5 นัดหลังไม่แพ้ใครชนะ 3 เสมอ 2 กินเต็มผลประกอบการถึง 4 นัด ในบ้านคว้าชัยมา 2 เกมติด ขณะที่ แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ผลงานก็ถือว่าใช้ได้ 7 นัดหลังสะดุดแพ้นัดเดียว นอกรังก็ไม่แพ้ใครมา 5 เกมต่อเนื่องแล้ว มองว่าสูสี กินกันลำบาก แต่ที่น่าสังเกตก็คือเจอกันมา 4 นัดหลัง แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ชนะรวด มองแล้วเรตวันนี้อยู่รอง แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ไปดีกว่า
ฟันธงบอล : ฟลูมิเนนเซ่ 1-1 แอตเลติโก พาราเนนเซ่

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : ฟลูมิเนนเซ รับการมาเยือนของทีม แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ โดยเจ้าบ้าน ฟลูมิเนนเซ ยังต้องการแต้มเหลือเกินเพราะพวกเขานั้นเริ่มที่จะตกลงไปในพื้นที่เสี่ยงแล้วแต่ด้วยผลงานของทีมนั้นก็ยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่องเพราะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 5 ติดแล้วทางฝั่ง แอตเลติโก้ พาราเนนเซ่ แพ้มาในเกมล่าสุดต่อ ฟลาเมงโก ซึ่งเป็นการแพ้หนแรกในรอบ 7 เกมเลยอย่างไรก็ตามผลงานในภาพรวมของทีมนั้นยังทำได้ดีดูแล้วเกมนี้ ฟลูมิเนนเซ ไม่มีทางเลือกอื่นเนื่องจากสถานการณ์หลังชนฝาเกมนี้น่าจะหาทางเบียดไปได้แม้จะออกแรงเหนื่อยก็ตาม
ฟันธงบอล : ฟลูมิเนนเซ่ 1-0 แอตเลติโก พาราเนนเซ่

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : วัดกันตอนนี้ผลงานของฟลูมิเนนเซ่ถือว่าทำได้ดีกว่า หลังจากไม่แพ้ใครเลยในรอบ 5 เกมที่ผ่านมา ส่วนทางฝั่งของ แอตเลติโก พาราเนนเซ่ สะดุดแพ้ในเกมล่าสุด แล้ววันนี้ออกมาเยือนด้วย ก็ถือว่าเป็นรองอยู่แล้ว ช่วงนี้เรื่องของเกมรุกสำหรับฟลูมิเนนเซ่ถือว่าเด็ดจริงๆ อีกทั้งผลงานในถิ่น เอสตาดิโอ จอร์นาลิสต้า มาริโอ ฟิโญ่ ก็ไร้พ้ายมาหลายเกมแล้ว สถิติที่เจอกันมาก็ยังเป็นพวกเขาที่ทำได้ดีกว่า แอตเลติโก พาราเนนเซ่ ถ้าเล่นกันที่นี่ เรียกว่าทถกอย่างเป็นใจให้กับเจ้าถิ่นหมดแล้ว บวกกับกระแสในวันนี้ก็ยังพอมองเห็นลู่ทางที่จะเบียดเอาชนะได้ เลยของเชียร์เจ้าบ้านดีกว่า
ฟันธงบอล : ฟลูมิเนนเซ่ 2-1 แอตเลติโก พาราเนนเซ่

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฟลูมิเนนเซ่

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ HL6 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

เช็คสถิติความแม่น รับตังค์! ล่าสุดตรงนี้!! เฉพาะ SMS (HL6) เรื่อง ที เ ด็ ด บ อ ล ต้องตามเรา! คลิ๊กเลย ➞ เกจิลูกหนัง พร้อมบวก!

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป