ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (19 มิ.ย. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (19 มิ.ย. 63)

ศุกร์ 19 มิ.ย. 2020 1:33 pm

รูปภาพ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (19 มิ.ย. 63)

บอลวันนี้ : ลาลีกา สเปน (Spanish La Liga)
คู่แข่งขัน : 03.00 น. เซบีย่า vs บาร์เซโลน่า
ราคาบอลล่าสุด : บาร์เซโลน่า ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล
รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้านเซบีญ่าทีมอันดับ 3 มีอยู่ 51 แต้ม กับ 5 เกมล่าสุดพวกเค้าดูดีทีเดียวเพราะไม่แพ้ใครเลย ส่วนจ่าฝูงบาร์ซ่าทีมเยือนก็กำลังเครื่องแรง ชนะรวด 3 เกมติด แน่นอนพกวเค้ายังต้องการทิ้งแต้มห่างจากผู้เบียดแย่งแชมป์อย่างราชันอยู่แล้ว จากงานนี้เรทราคาออกมาครึ่งลูกวัดใจกันไปบาร์ซ่าบุกต่อ ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าแชมป์เก่านั้นยังดูเหนือกว่าบวกกับสถิติที่เอาชนะได้เป็นส่วนใหญ่ ก็น่าจะมีผลอยู่ไม่น้อย ยังไงแล้วมั่นใจกับ เมสซี่ และผองเพื่อนที่หากคมๆก็คงบุกมาสอยเฉือนๆไหวงานนี้
ฟันธงบอล : เซบีย่า 0-1 บาร์เซโลน่า

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : นับเป็นโจทย์ที่ยากในวันนี้ของ บาร์เซโลน่า เพราะถ้าไม่ชนะหรือแพ้ขึ้นมามีสฺิทธิ์เสียตำแหน่งจ่าฝูงให้ เรอัล มาดริด ได้เหมือนกัน ดังนั้นวันนี้ต้องเน้นเป็นพิเศษในการบุกไปเยือนทีมที่เล่นในบ้านได้แข็งแกร่งอย่าง เซบีย่า แต่ก็พอมีหนทางอยู่บ้าง ถ้ารักษาเกมรับไม่มีปัญหาใดๆ ในวันนี้ ส่วนเรื่องเกมรุกถ้ามี เมสซี่ ลงเต็มเกมก็น่าจะหวังผลได้อยู่ ดูแล้วน่าวัดไปที่ บาร์ซ่า เพราะแรงจูงใจของพวกเขาต้องการเป็นแชมป์ให้ได้
ฟันธงบอล : เซบีย่า 1-2 บาร์เซโลน่า

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เซบีย่า ยังไม่แพ้ใครใน 5เกมที่ผ่านมา แต่ก็เสมอไปถึง3เกม รายการ ยูโรป้าลีกรอไปเจอกับโรม่า เกมเหย้าก็เสมออยู่3เกม จาก5เกม ฝั่งเจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลน่า ต้องการชนะต่อเนื่อง เพื่อลุ้นแชมป์ ที่ผ่านมา ถูกราชัน ตัดแต้ม ในเกมที่ไปเยือน แต่ก็ยังรั้งจ่าฝูงได้อยู่ 3เกมหลังที่เป็นรายการลาลีกา เก็บมาได้9แต้ม นำราชันอยู่5แต้ม แต่แข่งมากว่า1เกม กับปีที่ผ่านมา รายการ โคปปา เดลเรย์ เซบีย่า ยังพอสู้ได้ แต่รายการลาลีกา แพ้ไปกลับ เสียประตู2เกม 8ลูก เหมือนจะเป็นบอลแพ้ทาง เล่นในรังเหย้าอยู่ 4เกม แพ้ไปถึง3เกม เทียบฟอร์มเจอกัน เซบีย่าก็คงยากที่จะต้าน เกมนี้ลุ้นบาร์ซ่าเก็บ3แต้มเพิ่มดีกว่า
ฟันธงบอล : เซบีย่า 0-1 บาร์เซโลน่า

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! บาร์เซโลน่า

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ยังมี 1ทีม ส่งผ่าน sms มั่นใจสูง! เด็ดชัวร์ #วัยรุ่นสร้างตัว
บอลเต็ง ล้มโต๊ะ พิมพ์ OK9 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! วัยรุ่นสร้างตัว คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2QnH2Te
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป