ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (20 มิ.ย. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (20 มิ.ย. 63)

เสาร์ 20 มิ.ย. 2020 11:02 am

รูปภาพ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (20 มิ.ย. 63)

บอลวันนี้ : บุนเดสลีกา เยอรมัน (Germany BundesLiga)
คู่แข่งขัน : 20.30 น. RB ไลป์ซิก vs ดอร์ทมุนด์
ราคาบอลล่าสุด : RB ไลป์ซิก ต่อ (-0.25)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล


รูปภาพ
ทรรศนะ : เกมเหย้ากลายเป็นตัวตัดแต้มของ RB ไลป์ซิก ไปซะงั้น ทีมของกุนซือ นาเกิ้ลส์มันน์เล่นในบ้าน 5 ครั้งหลังจบเสมอทั้งหมด โดยชัยชนะที่เก็บได้ 3 แมตช์ล่าสุดเกิดขึ้นงานเยือนหมดเลย ขนาดว่าที่ผ่านมางานเหย้าของ ไลป์ซิกเจอ ดุสเซลดอร์ฟ, พาเดอร์บอร์นและ ไฟร์บวร์กยังพลาดแบ่งคะแนนให้ ต้องงัดกับ ดอร์ทมุนด์ทีมรองจ่าฝูงที่ตะลุยชัยนอกบ้าน 5 แมตช์รวด เล็งจากทุกทิศก็ไม่คิดว่า ดอร์ทมุนด์ เป็นรองตรงไหน
ฟันธงบอล : RB ไลป์ซิก 2-3 ดอร์ทมุนด์

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าถิ่น RB ไลป์ซิก เองแม้ว่าจะเสมอเยอะไปหน่อยแต่พวกเขาเป็นทีมระดับบิ๊กเนมไปแล้วตอนนี้ส่วนทีมเยือน ดอร์ทมุนด์ เองดันไปพลาดท่าให้ทีมหนีตายมาในเกมล่าสุดแถมเสียผู้เล่นหลักเพิ่มไปอีกมองแล้ววันนี้ด้อยกว่าเจ้าถิ่นแน่นอน จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็ออกได้หลายหน้าแล้วแต่ฟอร์มของทีม ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ปป. มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากเชื่อว่าด้วยความได้เปรียบหลายด้านของเจ้าถิ่นจะบดเอาชนะได้แน่นอน
ฟันธงบอล : RB ไลป์ซิก 2-1 ดอร์ทมุนด์

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้าน ไลป์ซิก ต้องการชัยชนะมากกว่า โดย 2 ทีมกำลังเบียดแย่งตำแหน่งรองแชมป์ ซึ่งสถานะของ “เสือเหลือง” ได้เปรียบ กับช่องว่างทิ้งอยู่ 3 คะแนน แต่มุมลุ้นของเจ้าบ้านหากเปิดรังหยิบชัยคดีจะพลิกทันที แต่ปัญหาของ ไลป์ซิกคือชัยชนะช่วงหลังเกิดขึ้นเกมเยือนหมดเลย ส่วนเกมเหย้า 5 ครั้งที่ผ่านมาเสมอทั้งหมด แม้ว่า ดอร์ทมุนด์เพิ่งเสียเหลี่ยม ไมนซ์คารัง ราคาต่อแปลกๆไลป์ซิกข่มเสือเหลืองรูปทรงบอลไม่ต่างกันมากแนะนำอยู่รองดีกว่าโอกาสเสมอก็สูง
ฟันธงบอล : RB ไลป์ซิก 2-2 ดอร์ทมุนด์

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ดอร์ทมุนด์

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ตัวร์ชัวร์สุด↓ ส่งผ่าน sms ตามได้เลย! บอลเต็ง ทีเด็ด เซียนบอล #TIPSTER แม่นๆ
ทีเด็ดกูรู เต็ง100% พิมพ์ OK7 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! TIPSTER คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2QoLFN6
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป