ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (21 มิ.ย. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (21 มิ.ย. 63)

อาทิตย์ 21 มิ.ย. 2020 1:50 pm

รูปภาพ

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (21 มิ.ย. 63)

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 01.00 น. เอฟเวอร์ตัน vs ลิเวอร์พูล
ราคาบอลล่าสุด : ลิเวอร์พูล ต่อ (-1.00)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล
รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ : คู่นี้ดูแล้วท่าจะเดือดกับเอฟเวอร์ตันที่เปิดบ้านดวลลิเวอร์พูล กับฝั่งท็อฟฟี่พวกเค้าไม่ยอมแน่ๆที่จะมาให้คู่อริร่วมเมืองมาฉองแชมป์กันที่นี่เลยขอยื้อเวลาอีกสักหน่อย ส่วนทีมเยือนหงส์แดงเองกับในลีกก็น่าวางใจเลยเพราะแต้มนั้นห่างจริง ล่าสุดมี 82 แต้มจาก 29 นัด ห่างอันดับแมนฯ ซิตี้ ตอนนี้อยู่ 22 แต้มดูมากทีเดียว กับเรทเปิดหนึ่งลูกที่มองว่ายังแพงและดูแล้วทางท็อฟฟี่เองก็ไม่มียอมง่ายๆ แม้ว่ารู้ตัวว่าเป็นรองก็ตามแต่ใจนั้นสู้เลย
ฟันธงบอล : เอฟเวอร์ตัน 1-1 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้านที่ผลงานก่อนเบรคโควิด-19 ค่อนข้างแย่และมีปัญหาเกี่ยวกับเกมรับ หลังโดนทะลวงไปทั้งสิ้น 8 เม็ด จากที่พักมานานมาถึงเกมนี้ถือว่าหนักเอาเรื่อง นัดนี้มาเจอกับ ลิเวอร์พูล ที่ชั่วโมงนี้กำลังใจในทีมมีสูงมากโอกาสที่พวกเขานั้นจะคว้าแชมป์อยู่ไม่ไกล แม้เกมวันนี้จะเป็นเกมดาร์บี้แม็ตซ์ก็ตาม แต่เชื่อ ลิเวอร์พูล สามแต้มมาแน่นอน แต่อาจต้องลุ้นสกอร์ให้สูงตามที่ต้องการเแต่องค์ประกอบหลายอย่างเป็นใจ นัดนี้เชื่อว่าบุกทำผลงานได้ดีอีกแน่นอน
ฟันธงบอล :เอฟเวอร์ตัน 0-2 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : เดือดแน่นอนกับเมอร์ซี่ไซด์ ดาร์บี้แมตช์ เกมนี้เป็นเจ้าบ้านอย่างเอฟเวอร์ตันที่หมายมั่นปั้นมือไม่ให้คู่แข่งร่วมเมืองนั้นคว้าแชมป์ไปโดยไวที่บ้านของพวกเค้าเอง แม้ผลงาน 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ดูทรงตัวก็ตาม ส่วนทีมเยือนลิเวอร์พูลว่าที่แชมป์ซีซั่นนี้ก่อนปิดโควิดไปผลงานก็สะดุดอยู่ 5 เกมหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 จากทุกรายการ งานนี้ราคาบอลออกที่หนึ่งลูกอีกคู่ยังมองว่าแพงไป จริงอยู่ว่าสถิติพบกันหงส์แดงจะข่มอยู่มิดเลยหลังๆ แต่ด้วยศักศรีของเอฟเวอร์ตันแล้วงานนี้ไม่น่ายอมพ่ายขาดได้เลยเลือกวางรองแล้วกัน
ฟันธงบอล : เอฟเวอร์ตัน 1-1 ลิเวอร์พูล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! เอฟเวอร์ตัน

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ทีเด็ด #น้ามู "รับตังค์" เด็ดๆเลย win! วันละคู่ ตัวชัวร์สุด↓ ตาม sms ไปเลยครับผม!@#$
ฟันธงบอลเต็ง!
พิมพ์ OK4 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! น้ามูคอนเฟิร์ม คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Qpm7Q2
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป