ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (10 ก.ค. 63)
แทงบอล


เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (10 ก.ค. 63)

ศุกร์ 10 ก.ค. 2020 2:51 pm

รูปภาพ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (10 ก.ค. 63)

บอลวันนี้ : แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ (League Championship)
คู่แข่งขัน : 02.15 น. ฟูแล่ม vs คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้
ราคาบอลล่าสุด : ฟูแล่ม ต่อ (-0.50)


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล


รูปภาพ
ทรรศนะ : น่าจะสนุกเลยกับคู่นี้ที่ฟอร์มการเล่นก็ไม่ห่างกันไกลและยังมีลุ้นกับการเลื่อนชั้นอยู่ด้วยสองทีม ฟูแล่มกับล่าสุดพวกเค้ายังดูท็อปฟอร์มเพราะชนะรวดมา 3 เกมติด ไม่เบาทีเดียว ด้านทีมเยือนคาร์ดิฟฟ์ยังมีสะดุดให้เห็น ส่วนราคาออกมาเรทนี้ยังน่าต่อกับเจ้าสัวไว้ก่อนเพราะในรังของพวกเค้ายังดูแกร่งแต่ไหนแต่ไร เชื่อว่ามาแน่สักลูก
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 1-0 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : คู่นี้เป็นอีกสถานการณ์เลยกับการลุ้นเลื่อนชั้นซะมากกว่า เจ้าบ้านฟูแล่มทีมอันดับ 4 มี 73 แต้ม ผลงานกำลังมั่นใจกับการชนะรวด 3 เกมติด จะดวลกับทีมเยือนคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ที่ตามมาอยู่ที่ 6 มี 64 แต้มยังหวังได้อยู่กับโซนเพลย์ออฟ และ 5 เกมหลังมาชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 ดูโอเคอยู่ด้วย กับอีกคู่ที่เปิดครึ่งลูกวัดใจราคาบอลนี้ดูแล้วยังน่าวัดไปกับฝั่งเจ้าสัวที่สถิติพบกันยังข่มบวกกับเล่นในรังที่แกร่งด้วยมีลุ้นชนะเลย
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 2-1 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : คาร์ดิฟฟ์ อาจจะเสียทรงกับ แบล็คเบิร์น ไปแต่เกมนี้เป็นโอกาสดีที่จะชนะเพราะพวกเขาเป็นทีมเล่นเกมเยือนได้ดีกว่าเกมเหย้า 3 นัดหลังที่ออกนอกบ้านชนะรวดและเสียประตูแค่ลูกเดียว ดังนั้นการที่ฟูแล่มมาต่อก็จะเกินไปหน่อย ทรงและชั้นบอลไม่หนีกันมากมีโอกาสออกได้ 3 หน้า คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เยือนเหนียว รองไว้ดีกว่า
ฟันธงบอล : ฟูแล่ม 1-1 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! ฟูแล่ม

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

บอลเดี่ยว 90%-100% ผลงานดีมีบวก การันตีความแม่น โดย ลูกหนังเวโรน่า
รับตัวเด็ดตอนนี้! พิมพ์ DD5 ส่งไปที่เบอร์ 4828550

[แนะนำว่ารีเควส SMS วันละครั้งพอครับ! หลังบ่าย 2 โมงเป็นต้นไป! ได้ของใหม่ชัวร์! ส่งให้วันละ 2 คู่ ตามด้านบน ↑ นั้นเลยครับผม! ค่าบริการ 10 บ. จบเลยไม่มีข้อผูกมัดใดๆทั้งนั้น เหมาะมากกับคอบอลขาจร เช็คสถิติความแม่นก่อนได้ด้านล่างนี้ ↓ ] หากันเจอแค่คลิ๊กเดียว >>> ทีเด็ดเซียน ลูกหนังเวโรน่า
ทีเด็ด..จัดเต็ม ↓↓↓↓ เครียร์บิล #รับตังค์! ที่ผ่านมาครับผม!
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป