ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (12 ก.ค. 63)
แทงบอล
ufabet

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล มติสุมหัว 1 ทีม/วัน บอลตัวเดียว 100% (12 ก.ค. 63)

อาทิตย์ 12 ก.ค. 2020 1:26 pm

มติสุมหัว 1 ทีม/วัน วิจารณ์ บอลคู่เดียว รู้เรื่องเลย (12 ก.ค. 63)

บอลวันนี้ : พรีเมียร์ลีก อังกฤษ (Premier League)
คู่แข่งขัน : 22.30 น. สเปอร์ส vs อาร์เซน่อล
ราคาบอลล่าสุด : ใครต่อรอง


สุมหัว ทีเด็ด เซียนบอล ✎✎✎ วิเคราะห์ราคาบอล
รูปภาพ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เจ้าบ้านจุดอ่อนเดียวของ ไก่เดือยทอง คือความสม่ำเสมอ อย่างไรก็ดีการเผชิญหน้ากับทีมใหญ่ๆ ยังทำได้ดีและมีทีเด็ดอยู่เสมอ ซึ่งการลงบู๊ในรังเหย้า 2 นัด ที่ผ่านมา ก็จัดว่าทำได้เยี่ยม ด้วยการชนะรวดและไม่เสียประตูเลย จริงอยู่ที่ อาร์เซน่อล ช่วงนี้แกร่งเกินคิด เจอใครก็ได้ ทว่าศักยภาพของคู่แข่งก่อนหน้านี้ อาจไม่เข้มเท่ากับอริร่วมเมืองอย่าง สเปอร์ส แน่นอน ยิ่งเปิดเรตมา เสมอๆ ชี้ชัดเลยว่าโอกาสซิวสามแต้มของเจ้าบ้านมีสูง แน่นอน
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 2-1 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง แม่นเข้าเป้า | บอลเต็ง กินเต็มแม๊กซ์ | บอลเต็ง คุณชายฉอ

รูปภาพ
ทรรศนะ : เดือดแน่นอนกับลอนดอนดาร์บี้แมชต์เกมนี้เลย เจ้าถิ่นไก่เดือยทองสเปอร์สอยู่ที่ 9 มี 49 แต้มกับผลงานล่าสุดก็หาความแน่นอนไไม่ได้ 5 เกมหลัง ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 ทำแแต้มหล่นเยอะเหมือนกัน จะพบไอ้ปืนใหญ่ทีมเยือนที่ฟอร์มกลับมาดุอีกครั้ง 5 เกมหลังชนะไป 4 ดูดีกว่าเห็นๆ เชื่อว่างานนี้สนุกแน่กับราคาบอลออกมาเสมอ หากต้องเลือกข้างก็น่าอิงกับทีมเยือนอาร์เซน่อลที่เหมือนว่าหลังๆมานั้นทีมลงตัวดีกว่าทั้งเกมรุกและเกมรับเลยทีเดียว แบบนี้น่าเชื่อวางใจกว่าจริงๆ
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 1-0 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง ซัลโวรวย | บอลเต็ง ศาลลูกหนัง | บอลเต็ง เกจิลูกหนัง

รูปภาพ
ทรรศนะ : คราวซวยของสเปอร์สจริงๆที่มาเจอปืนใหญ่ตอนนี้ ผลงานสวนทางกันเยอะเจ้าบ้าน สเปอร์ส เกมรุกไม่หลากหลายยิงประตูได้น้อย สร้างโอกาสได้น้อย ต่างกับ อาร์เซน่อล ของ อาร์เตต้า ที่เริ่มเป็นทรงมีลูกทะลวงให้เห็นหลายครั้ง มองดูแล้วปืนใหญ่ถือไพ่เหนือกว่าในไฟต์นี้ ราคาเลือกแบบนี้อย่าคิดมาก เสมอ ปืน ไม่มีเสียแน่
ฟันธงบอล : สเปอร์ส 1-2 อาร์เซน่อล

บอลเต็ง บอดี้การ์ด | บอลเต็ง องค์ลงรวย | บอลเต็ง เทรนเนอร์มาดนิ่ง

สรุป ทีเด็ดบอล สุมหัว1ตัว น่าเชียร์ที่สุดคืนนี้!! สเปอร์ส

หมายเหตุ ทีเด็ดสุมหัวนี้เป็นการพิจารณาของ เซียนบอล หรือทีมงานที่ทำการวิเคราะห์บอล ซึ่งบางท่านอาจจะมีความเห็นต่างไปบ้าง แต่ทีเด็ดสุมหัวจะฟันธงก็คือกลุ่มเสียงข้างมากเป็นหลักเพื่อนำเสนอเป็นทีเด็ด ดังนั้นแจ้งมา ณ ที่นี้ว่าไม่ต้องตกใจหากพบเจอบางท่านที่อาจจะมีความเห็นไม่ลงตัวไปในทิศทางเดียวกัน

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป