มติสุมหัว 3 ทีม/วัน บอลสเต็ป เน้นแตก ทีเด็ดวันนี้ 14 ก.ย. 63
เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน บอลสเต็ป เน้นแตก ทีเด็ดวันนี้ 14 ก.ย. 63

จันทร์ 14 ก.ย. 2020 2:06 pm

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : รอสตอฟ -vs- โลโคโมทีฟ มอสโก
ราคาบอล : รอสตอฟ ต่อ ปป(-5)
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าบ้าน รอสตอฟ 3 เกมหลังสุดพวกเขายังไม่แพ้ใคร ถือว่าทำผลงานได้ดีมากๆ แต่ทีมที่พวกเขาเจอนั้นเป็นทีมในระดับเดียวกันกับพวกเขา ขณะที่ทีมเยือน โลโคโมทีฟ มอสโก ผลงานย่ำแย่ไม่ชนะใครมา 4 เกมติดต่อกันเข้าไปแล้ว เรทราคาเปิดออกมาให้ เจ้าบ้าน ต่อ ปป(ลบห้า) แนะนำให้อยู่ รอง ทีมเยือนดีกว่าครับ แม้ผลงานจะย่ำแย่ แต่ชื่อชั้นและขุมกำลังของ โลโคโมทีฟ นั้นดีกว่าเจ้าบ้านอย่างไม่ต้องสงสัย แถมสถิติการเจอกันในบ้านของ รอสตอฟ 4 ครั้งหลังสุดรวมทุกรายการ ก็เป็นทางฝั่งของ โลโคโมทีฟ ที่ทำได้ดีกว่าเก็บชัยได้ทั้ง 4 นัด ฉะนั้นเกมนี้แนะนำให้อยู่ รอง ดีกว่าครับ มั่นใจว่าโอกาสเฮรับทรัพย์มีมากกว่า
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ไบรท์ตันฯ -vs- เชลซี
ราคาบอล : เชลซี ต่อ 0.75
ทรรศนะ/ทีเด็ด เชื่อว่า เชลซี ในแบบจริงจังเป็นทางการจะไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง แม้ช่วงปรี-ซีซั่นจะทำผลงานได้ไม่น่าประทับใจเลย แต่ส่วนหนึ่งก็มาจากการเตรียมทัพปรับจูนอะไรไปเรื่อยของ แฟร้งค์ แลมพาร์ด อย่างไรก็ดีจากไลน์อัพที่คาดการณ์ไว้ เมื่อดูจากรายชื่อทั้งหมด ค่อนข้างน่าจะสนใจที่แนวรุก ซึ่งดุดันและอันตรายทุกตัว ฉะนั้นงานหนักคงตกไปอยู่กับเจ้าบ้าน ไบรท์ตันฯ เต็มๆ แม้สภาพทีมจะสมบูรณ์ก็ตาม แต่ศักยภาพนั้นเป็นรองชัดเจน ดูทรงแล้วคงรอดยาก แนะนำอยู่ต่อรอรับทรัพย์ดีกว่า
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : ฮาตายสปอร์ -vs- อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
ราคาบอล : อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ ต่อ 0.75(-5)
ทรรศนะ/ทีเด็ด ไม่แคล้วงานนี้เสร็จทีมเยือน อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์ แชมป์เก่าอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะพวกเขาดูดีมีภาษีเหนือกว่าชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นศักยภาพของขุมกำลังและมาตรฐานของทีม สวนทางกับ ฮาตายสปอร์ ที่เป็นเพียงสโมสรน้องใหม่บนเวทีสูงสุด อีกทั้งชื่อชั้นของทีมก็ดูแล้วน่าจะต้านทานความแกร่งของอาคันตุกะยาก ไม่ต้องเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ให้เสียเวลา เรตแค่ครึ่งควบยังไงก็ต้องต่อ อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
โลโคโมทีฟ มอสโก ► เชลซี ► อิสตันบูล บาซัคเซฮีร์

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นายสเต็ป Tips! (บอลเต็ง) 95%-100%
แม่นๆบอลต่อ พิมพ์ ST8 กดส่ง 4828080

วันละ 2 คู่ เท่านั้นเองเน้นๆกันไปเลย! บอลสูตร นายสเต็ป รับเฉพาะสมาชิกนะครับ! หลังสมัครจะได้รับข้อความ sms ยืนยันการเป็นสมาชิก ทีเด็ด จะเริ่มส่ง 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ได้ทีเด็ดทุกวันจนกว่าจะยกเลิก ค่าบริการ 10 บ./ข้อความ , อยากยกเลิก กด *137 แล้วโทรออก , เช็คความแม่นล่าสุดได้ตรงนี้ครับ ↓↓ ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพื่อเป็นแรงใจให้คนทำงานที่เค้าค้นหามุมมองบอลมาให้ตามกัน!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน