มติสุมหัว 3 ทีม/วัน บอลสเต็ป เน้นแตก ทีเด็ดวันนี้ 20 พ.ย. 63
แทงบอล
ufabet

เด็ดสุมหัว1ตัว1วัน / มติสุมหัว 3 ทีม จับวาง บอลสเต็ป
ตอบกระทู้

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน บอลสเต็ป เน้นแตก ทีเด็ดวันนี้ 20 พ.ย. 63

ศุกร์ 20 พ.ย. 2020 3:21 pm

รูปภาพ

△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲

มติสุมหัว 3 ทีม/วัน จับวาง บอลสเต็ป เน้นแตก เด็ดทุกคู่ อยู่ตามเซียน

วิเคราะห์บอลวันนี้ ✎✎✎

รูปภาพ
ทีเด็ดบอล เว็บมาสเตอร์
วิเคราะห์บอลวันนี้ : แรนส์ -vs- บอร์กโดซ์
ราคาบอล : แรนส์ ต่อ 0.50
ทรรศนะ/ทีเด็ด เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าการที่ แรนส์ ได้มีเวลาพักเบรคในช่วงทีมชาติน่าจะทำให้อะไรดูดีขึ้นบ้างบวกกับล่าสุดจะได้มิดฟิลด์ดาวโรจน์หายเจ็บกลับมาอีกด้วยยิ่งเป็นการเพิ่มความน่ากลัวให้กับทีมอีกครั้งประกอบกับชั่วโมงนี้ยังคงเกาะอยู่ในโซนบนของตารางอยู่ยังไงซะเกมนี้ก็ต้องจัดเต็มล่ะครับ ส่วนทางด้าน บอร์กโดซ์ แขกรับเชิญขุมกำลังถือว่าไม่เสียเปรียบอะไรมากนัก แต่จุดที่น่าเป็นห่วงก็คือเกมนอกบ้านที่ซีซั่นนี้ลงเตะไปทั้งหมด 4 นัดเป็นฝ่ายแพ้ไปถึง 3 แมตช์ด้วยกันแถมทั้ง 3 เกมที่ปราชัยนั่นเกมรับเสียประตูอย่างต่ำ 2 เม็ดเลยทีเดียว ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ แรนส์ ต่อ 0.5 ผมเชื่อว่าเจ้าบ้านทีมนี้จะกลับมาฟื้นชีพพร้อมเข้าวินเหนือคู่แข่งอีกครั้ง
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ด บอลตัวเดียว100% | รวมเด็ด บอลสูตร แม่นๆ


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล ฮูลีแกน
วิเคราะห์บอลวันนี้ : โฟรซิโนเน่ -vs- โคเซนซ่า
ราคาบอล : โฟรซิโนเน่ ต่อ 0.75
ทรรศนะ/ทีเด็ด โฟรซิโนเน่ เจ้าบ้านคงต้องใช้เกมนี้เพื่อกู้หน้ากลับมาให้ได้เพราะก่อนพักเบรคทีมชาติไปพวกเขาดันปราชัยพร้อมกับเสียสถิติไร้พ่ายที่ 6 นัดลงเป็นที่เรียบร้อยอีกด้วยเหตุผลเพียงเท่านี้ก็เพียงพอต่อการเปิดบ้านเข้าวินแล้วล่ะครับ ที่ออกตัวแรงขนาดนี้เป็นเพราะว่าแขกรับเชิญก็คือ โคเซนซ่า ที่ผลงานรูดหล่นไปแบบชัดเจนเพราะไม่ชนะใครได้เลยตลอด 2 นัดท้ายคงต้องลุ้นแมตช์นี้จะเอาตัวได้หรือไม่ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้โฟรซิโนเน่ ต่อ 0.75 ราคาน่ารักน่าลุ้นแบบนี้คงต้องเลือกถือหางบอลต่อสถานเดียวล่ะครับ
เซียนบอล 100% | ทีเด็ด นักสืบบอลเต็ง | หน้าแรก ฮอตลีก


รูปภาพ
ทีเด็ดบอล Tipsters
วิเคราะห์บอลวันนี้ : เอ็กเซลซิเออร์ -vs- ยอง อัลค์มาร์
ราคาบอล : เอ็กเซลซิเออร์ ต่อ 1.00
ทรรศนะ/ทีเด็ด เจ้าถิ่น เอ็กเซลซิเออร์ ผลงาน 5 นัดหลังสุดในลีกดูดีเลยทีเดียวหลังพวกเขา ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปแพ้ให้กับ เฮลมอนด์ สปอร์ต มา 1-2 ทำให้พวกเขาแพ้เป็นนัดแรกในรอบ 4 นัดหลังสุดในลีก ส่วนทีมเยือน ยอง อัลค์มาร์ อาการน่าเป็นห่วงจริงๆหลังพวกเขาแพ้ 4 และเสมอ 1 ยังไม่สามารถเอาชนะใครได้เลย ราคาเปิดออกมา เอ็กเซลซิเออร์ ต่อ 1 ถึงแม้เจ้าถิ่นจะแพ้มาในเกมนัดล่าสุดทว่าวันนี้พวกเขาต้องมารับมือกับทีมฟอร์มห่วยอย่าง ยอง อัลค์มาร์ ที่แพ้มาถึง 4 เกมจาก 5 นัดท้าย บวกกับผลงานของ เอ็กเซลซิเออร์ โดยรวมก็ดูข่มผู้มาเยือนอยู่เยอะ วันนี้แนะนำต่อเจ้าถิ่นดีกว่าครับดูแล้วโอกาสรับทรัพย์มีสูงจริงๆ
หน้าแรก ฮอตลีก | ทีเด็ดราคาบอล | ทีเด็ดบอล หนุ่มอารามบอย


สรุปทีเด็ด บอลเต็ง ก็ได้! บอลสเต็ป3 ลุ้นแตกคืนนี้!
แรนส์ ► โฟรซิโนเน่ ► เอ็กเซลซิเออร์

△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲△ ▲

บอลเต็ง เล็งเน้นๆ พิมพ์ KO ส่งไปที่ 4828080
#สรุปทีเด็ด ทีมเยือน แม่นๆ เครียร์บิลรับทรัพย์! เมื่อคืน ...
ทีมเยือน (เน้น) ที่ดีที่สุด / เซี่ยงไฮ้ SIPG (Shanghai SIPG -0.50)✓

อยากได้ทีเด็ดบอลวันนี้ ส่งผ่านมือถือ. . .**10บ./ข้อความ** สมัครสมาชิกเลยครับ ส่งทีมเด็ดให้ 4 โมงเย็นเป็นต้นไปทุกวัน , ยกเลิก กด *137 โทรออก
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป