รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (4-2-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น
ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (4-2-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น

ศุกร์ 04 ก.พ. 2022 2:07 pm

ตามใครก็คุ้ม! ทีเด็ดโคตรเซียน บอลเต็งโดย ทีมงานเว็บ BALLSURE.COM แม่นๆ

ทรรศนะบอลเต็ง จาก @แอดมิน(เว็บ บอลชัวร์ ดอท คอม) บอลวันนี้ 4 กุมภาพันธ์ 2565

ทีเด็ดฟุตบอล จาก บอล VIP ฟันธงบอล คืนนี้! (เอ็มวีวี -vs- วีวีวี) เอ็มวีวี (แข่ง 24 ชนะ 7 เสมอ 2 แพ้ 15 ได้ 23 เสีย 45 แต้ม 23) แพ้มาติดๆ กัน 6 เกมในลีก และไม่ชนะในลีกมา 9 นัด (แพ้ 7) ขณะที่ วีวีวี เวนโล (แข่ง 24 ชนะ 9 เสมอ 2 แพ้ 13 ได้ 30 เสีย 37 แต้ม 29) นัดล่าสุดโชว์ฟอร์มชนะดอร์เดรชท์ 4-2 ฟอร์มเยือน 4 เกมหลังไม่เลว ที่ที่พวกเขาแพ้นัดเดียว (ชนะ 2) ฟอร์มไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็น่าจะดีพอที่จะบุกมาชนะที่เอ็มวีวี บอลสเต็ป 3 อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **

ทีเด็ดฟุตบอล จาก กูรูนอก SOCCERPICKS ฟันธงบอล คืนนี้! (โฟเลนดัม -vs- ยอง อูเทร็ชต์) ต่างกันราวฟ้ากับเหวน่าจะเป็นคำนิยามของคู่นี้ล่ะครับและแน่นอนว่านัดนี้ โฟเลนดัม จ่าฝูงลีกเตรียมเปิดบ้านถลุงคู่แข่งอย่างไม่ต้องสงสัยแม้พักหลังๆการผลิตสกอร์อาจจะทำให้นักลงทุนผิดหวังไปตามๆกันแต่ผมว่านัดนี้เตรียมกลับมาระเบิดฟอร์มเก่งอีกครั้งอย่างแน่นอนล่ะครับ ที่มั่นใจสุดๆแบบนี้เป็นเพราะว่าผู้มาเยือนก็คือ ยอง อูเทร็ชต์ ที่ยิ่งเล่นยิ่งแย่วัดได้จากแพ้รวดมา 4 นัดซ้อนและที่แย่ไปกว่านั้นก็คือเสียประตูไปมากถึง 12 ลูกและไม่สามารถยิงประตูใครได้เลยแม้แต่ลูกเดียวเรียกได้ว่าห่วยทั้งรับและรุกสุดๆล่ะครับและด้วยราคาที่เปิดมาให้ โฟเลนดัม ต่อ 1.5 แบบนี้ผมว่าใส่ต่อไว้ก่อนคือดีที่สุดครับแม้ช่วงหลังจ่าฝูงลีกจะพานักลงทุนเสียทรัพย์ไปบ้างแต่สำหรับนัดนี้เป็นอะไรที่แตกต่างกันออกไปแล้วคงจะถล่มคู่แข่งที่ฟอร์มห่วยแตกได้แบบไม่ยากเย็นนัก url=https://www.hotleague.com/forum/viewforum.php?f=53]บอลสเต็ป 3[/url] อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **


บอล VIP รูปภาพ ทีเด็ด กูรูนอก SOCCERPICKS
คู่มั่นใจสุด! พิมพ์ WIN4 กดส่ง 4828030
** ส่งทีเด็ดให้หลัง 4 โมง เป็นต้นไป 2 ทีม จาก 2 เซียนบอล นะครับ สมัครสมาชิกเท่านั้น ทีเด็ดฟุตบอล เต็ง VIP / กูรูนอก SOCCERPICKS
จะเลือกตามเป็น บอลเดี่ยว หรือ บอลชุด ก็ได้หมด เช็คสถิติตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผมเฉพาะตัวส่ง SMS เท่านั้น สถิติ รับตังค์! พา Win บ่อยครั้ง! เชื่อถือได้ **


รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน