รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (6-6-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น
ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (6-6-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น

จันทร์ 06 มิ.ย. 2022 1:37 pm

ตามใครก็คุ้ม! ทีเด็ดโคตรเซียน บอลเต็งโดย ทีมงานเว็บ BALLSURE.COM แม่นๆ

ทรรศนะบอลเต็ง จาก @แอดมิน(เว็บ บอลชัวร์ ดอท คอม) บอลวันนี้ 29 พฤษภาคม 2565

ทีเด็ดฟุตบอล จาก บอล VIP ฟันธงบอล คืนนี้! (สโลวาเกีย -vs- คาซัคสถาน) เจ้าถิ่น สโลวาเกีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปเอาชนะ เบลารุส มาได้ 1-0 ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติดต่อกันแล้วแถมยังเป็นคลีนชีตทั้ง 2 เกมเลยอีกด้วย ส่วนทีมชาติ คาซัคสถาน ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 4 และแพ้ 1 โดยเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ อาเซอร์ไบจาน มาได้ 2-0 ทำให้พวกเขาเก็บชัยชนะมาได้ 4 เกมติดต่อกันแล้ว ราคาเปิดออกมา สโลวาเกีย ต่อ 1.5 ถึงแม้ทีมเยือน คาซัคสถาน จะกำลังทำผลงานได้ดีหลังเก็บชัยมาได้ 4 เกมรวดทว่าแต่ล่ะนัดเป็นเกมที่พวกเขาเจอทีมที่มีมาตรฐานค่อนข้างต่ำกว่า ผิดกับวันนี้ที่พวกเขาต้องบุกออกมาเยือน สโลวาเกีย ที่ถ้าหากเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมแล้วต้องบอกเลยว่าเจ้าถิ่นดูดีกว่าพอสมควร แถมฟอร์มของ สโลวาเกีย เองก็เพิ่งเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมติดต่อกัน วันนี้เลยแนะนำเชียร์เจ้าถิ่น สโลวาเกีย ดีกว่าครับดูแล้วน่าจะเปิดรังไล่อัดผู้มาเยือนได้สำเร็จ บอลสเต็ป 3 อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **

ทีเด็ดฟุตบอล จาก กูรูนอก SOCCERPICKS ฟันธงบอล คืนนี้! (ไอซ์แลนด์ -vs- อัลแบเนีย) เจ้าถิ่น ไอซ์แลนด์ ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ เสมอ 3 และแพ้ 2 โดยเกมนัดล่าสุดบุกไปเสมอกับ อิสราเอล มา 2-2 ทำให้พวกเขาไร้ชัยติดต่อกันมา 7 เกมเข้าไปแล้ว ส่วนทีมเยือน อัลแบเนีย ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 3 โดยเกมนัดล่าสุดเปิดบ้านเสมอกับ จอร์เจีย มา 0-0 ทำให้พวกเขาไม่ชนะใครติดต่อกันมา 2 เกมแล้ว ราคาเปิดออกมา ไอซ์แลนด์ ต่อ 0.5 ถึงแม้ผลงานชั่วโมงนี้ของทีมชาติ ไอซ์แลนด์ จะดูไม่ค่อยน่าประทับใจสักเท่าไหร่หลังพวกเขาไม่ชนะใครติดต่อกันมา 7 เกมแล้ว ทว่าวันนี้เป็นโอกาสดีที่พวกเขาจะปลดล็อคกลับมาเก็บชัยชนะให้ได้อีกครั้ง เพราะผู้มาเยือนวันนี้เป็นทีมชาติ อัลแบเนีย ที่ดูแล้วชื่อชั้นน่าจะยังดูเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่หน่อยๆ มองว่าการที่ ไอซ์แลนด์ ได้ลงเล่นในถิ่นตัวเองน่าจะทำให้พวกเขากลับมาฮึดและปลดล็อคเก็บชัยชนะได้อีกครั้งนึง บอลสเต็ป 3 อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **


บอล VIP รูปภาพ ทีเด็ด กูรูนอก SOCCERPICKS
คู่มั่นใจสุด! พิมพ์ WIN4 กดส่ง 4828030
** ส่งทีเด็ดให้หลัง 4 โมง เป็นต้นไป 2 ทีม จาก 2 เซียนบอล นะครับ สมัครสมาชิกเท่านั้น ทีเด็ดฟุตบอล เต็ง VIP / กูรูนอก SOCCERPICKS
จะเลือกตามเป็น บอลเดี่ยว หรือ บอลชุด ก็ได้หมด เช็คสถิติตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผมเฉพาะตัวส่ง SMS เท่านั้น สถิติ รับตังค์! พา Win บ่อยครั้ง! เชื่อถือได้ **


รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน