รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (14-6-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น
ทีเด็ดบอลวันนี้ แม่นๆทุกลีกทุกคู่ เซียนล้มโต๊ะ แจกทีเด็ดฟุตบอล
ตอบกระทู้

รวมเซียนวิเคราะห์บอล ทีเด็ดฟุตบอลแม่นยำ 2 คู่ (14-6-65) ทุกคู่ 100 เปอร์เซ็น

อังคาร 14 มิ.ย. 2022 12:17 pm

ตามใครก็คุ้ม! ทีเด็ดโคตรเซียน บอลเต็งโดย ทีมงานเว็บ BALLSURE.COM แม่นๆ

ทรรศนะบอลเต็ง จาก @แอดมิน(เว็บ บอลชัวร์ ดอท คอม) บอลวันนี้ 14 มิถุนายน 2565

ทีเด็ดฟุตบอล จาก บอล VIP ฟันธงบอล คืนนี้! (ตุรกี -vs- ลิธัวเนีย) ตุรกีทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมหลังผ่านไป 3 นัดได้ไป 9 แต้มเต็ม นอกจากจะไม่เสียประตูแล้วยังยิงไปถึง 12 ประตู เกมล่าสุดเป็นฝ่ายครองเกมเหนือกว่า และสร้างโอกาสได้เยอะก่อนจะเอาชนะลักเซมเบิร์กเจ้าถิ่น 2-0 ขณะที่ลิธัวเนียทีมบ๊วย ยังไม่มีคะแนน เกมรุกเพิ่งจะมีเพียงประตูเดียว ขณะที่เกมรับเสียไป 10 ประตู ดูทรงไม่น่าจะเอาอะไรไปหยุดเกมบุกตุรกีได้ บอลสเต็ป 3 อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **

ทีเด็ดฟุตบอล จาก กูรูนอก SOCCERPICKS ฟันธงบอล คืนนี้! (คอสตาริก้า -vs- นิวซีแลนด์) เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ต้องบอกว่าตัวแทนจากโซนคอนคาเคฟอย่าง คอสตาริก้า ดูดีกว่าชัดเจนเพราะผลงานในชั่วโมงนี้จัดว่าดูดีเลยทีเดียวและคงไม่ต้องพูดถึงในเรื่องของตัวผู้เล่นที่ขนคีย์แมนหลักมาเต็มเปี่ยมเลยยิ่งวันนี้มีเดิมพันสูงอีกซะด้วยบอกได้เลยว่านัดนี้พร้อมจัดหนักจัดเต็มสูดๆเลยล่ะครับ ในขณะที่ นิวซีแลนด์ เสียเปรียบในเรื่องของความมั่นใจแน่นอนหลังจากที่อุ่นเครื่องมา 2 นัดไม่สามารถเอาชนะใครได้เลยแถมวันนี้เจอกับคู่แข่งต่างทวีปที่ชื่อชั้นเหนือกว่าค่อนข้างชัดเจนอีกด้วยดูทรงแล้วนัดนี้งานหนักสุดๆเลยล่ะครับ ดังนั้นกับราคาที่เปิดมาให้ คอสตาริก้า ต่อ 0.75 แบบนี้ขอเลือกจิ้มบอลต่อไว้ก่อนล่ะกันครับด้วยผลงานและความมั่นใจที่กำลังเต็มเปี่ยมแบบนี้น่าจะมีดีพอปาดหน้าเข้าวินไปได้ในที่สุดล่ะครับ บอลสเต็ป 3 อยากได้ บอลเต็ง คู่มั่นใจุสด ตามด้านล่างนี้ ↓ เลยนะครับ **


บอล VIP รูปภาพ ทีเด็ด กูรูนอก SOCCERPICKS
คู่มั่นใจสุด! พิมพ์ WIN4 กดส่ง 4828030
** ส่งทีเด็ดให้หลัง 4 โมง เป็นต้นไป 2 ทีม จาก 2 เซียนบอล นะครับ สมัครสมาชิกเท่านั้น ทีเด็ดฟุตบอล เต็ง VIP / กูรูนอก SOCCERPICKS
จะเลือกตามเป็น บอลเดี่ยว หรือ บอลชุด ก็ได้หมด เช็คสถิติตามตารางด้านล่างนี้เลยครับผมเฉพาะตัวส่ง SMS เท่านั้น สถิติ รับตังค์! พา Win บ่อยครั้ง! เชื่อถือได้ **


รูปภาพ

บอลเต็ง100% : บอลเด็ด บอยยูไนเต็ด | บอลเด็ด Mr.Bliss | บอลเด็ด ป๋าเบ็คส์ | บอลเด็ด น้ามูฟันธง99.99% | บอลเด็ด เซียนเจมส์
บอลเด็ด เซียนเป๊ป | บอลเด็ด TIPSTER | บอลเด็ด แมนออฟเดอะแมตช์ | บอลเด็ด วัยรุ่นสร้างตัว | ฟันธงสกอร์สูงต่ำ | นักสืบบอลเต็ง
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน