ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (13 ธ.ค. 64)
วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (13 ธ.ค. 64)

จันทร์ 13 ธ.ค. 2021 1:08 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โรม่า VS สเปเซีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.45 น. เป็นเกม กัลโช่ ซีรี่อา อิตาลี ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โรม่า ผลงานในลีกไม่ค่อยดีนัก หลังจาก 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 แพ้ 3 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 7 ของตาราง มีอยู่ 25 คะแนน การจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 3-5-2 รุย ปาตริซิโอ้ ลงเฝ้าเสา อิบานเญซ, คริส สมอลิ่ง, มาราช คุมบุลล่า ยืนเกมรับ ริค คาร์สดอร์ป, เฮนริค มคิตาร์ยาน, ไบรอัน คริสตันเต้, จอร์แดน เวเรอตูต์, มาติอัส วินญ่า บงการเกม แท็มมี่ อบราฮัม, เอลดอร์ โชมูโรดอฟ ยืนคู่หน้า ขณะที่ สเปเซีย ผลงานในลีกไม่ค่อยดีเช่นกัน หลังจาก 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ตอนนี้อยู่อันดับที่ 17 ของตาราง มีอยู่แค่ 12 คะแนน การจัดทัพเกมนี้จะมาในระบบ 3-5-2 อิวาน โปรเวเดล ลงเฝ้าเสา เคลวิน อามิย็อง, ดิมิตริออส นิโคลาอู, มาร์ติน เอร์ลิช ยืนเกมรับ เอมานูเอล กียาซี่, วิคตอร์ โควาเลนโก้, ยาโคโป ซาล่า, กุยลิโอ้ มาจจอเร่, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า บงการเกม เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า, เรย์ มานาจ ยืนคู่หน้า

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โรม่า 1.40 เสมอ 4.80 สเปเซีย 7.30

- โรม่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- สเปเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.25) โรม่า 1.84 (+1.25) สเปเซีย 2.06

- โรม่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สเปเซีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสเป็นไปได้สูงมากที่ เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้ เพื่อมีลุ้นขยับคะแนน เข้าหาพื้นที่ยุโรป ด้วยที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องทีมเยือน ที่เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” ซึ่งการปรับราคานั้น ช่อง เจ้าบ้าน เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายลดลง ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น มาซะชัดเจนขนาดนี้ คงต้องลุ้นบอลต่อ รอเม็ดสองเพื่อกินเต็ม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………โรม่า...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน