ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (10 เม.ย. 65)
วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (10 เม.ย. 65)

อาทิตย์ 10 เม.ย. 2022 1:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นอริช VS เบิร์นลี่ย์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 20.00 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

นอริช ทีมอันดับที่ 20 ของตาราง มีอยู่ 18 คะแนน ล่าสุดเพิ่งจะบุกไปเสมอ ไบรท์ตัน มา 0-0 ทำให้ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ส่วนการจัดทัพนั้นวางหมากมาในระบบ 4-3-1-2 ทิม ครูล ลงเฝ้าเสา แซม บายแรม, แกรนต์ แฮนลี่ย์, เบ็น กิ๊บสัน, ดิมิทริส จานนูลิส ยืนเกมรับ บิลลี่ กิลมัวร์, มาธิอัส นอร์มันน์, ปิแอร์ ลีส์-เมลู บงการเกม เคนนี่ แม็กลีน คอยชช่วย ตีมู พุ๊คกี้, มิล็อต ราชิก้า ล่าสกอร์ ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ ทีมอันดับที่ 18 ของตาราง มีอยู่ 24 คะแนน ล่าสุดเพิ่งจะเปิดบ้านชนะ เอฟเวอร์ตัน ได้ 3-2 ทำให้ผลงาน 5 เกมลีกหลังสุด ชนะ 1 แพ้ 4 ส่วนการจัดทัพนั้นวางหมากมาในระบบ 4-4-2 นิ๊ค โป๊ป ลงเฝ้าเสา คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, นาธาน คอลลิ่นส์, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, ชาร์ลี เทย์เลอร์ ยืนเกมรับ อารอน เลนน่อน, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, จอช บราวน์ฮิลล์, มักเวลล์ กอร์เน่ต์ บงการเกม วู้ต เว็กฮอร์สต์, เจย์ โรดริเกวซ ล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นอริช 2.90 เสมอ 3.20 เบิร์นลี่ย์ 2.50

- นอริช จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เบิร์นลี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0) นอริช 2.10 (-0) เบิร์นลี่ย์ 1.80

- นอริช จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เบิร์นลี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทั้งสองทีม จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้สูงมากที่สุด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากัน ลดราคาจ่ายลงในช่องเสมอ ส่วนช่องเจ้าบ้าน และ ช่องทีมเยือน จะเห็นว่าเจ้าต่างไม่ได้ขยับราคา ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน บุกมาต่อ “เสมอ” ทั้งๆที่ชั้นทีมระดับพอๆกัน ผลงานช่วงหลังก็แย่ แทบไม่แตกต่างกันเลย แต่การปรับราคานั้น ในช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าที่จ่ายเพิ่มขึ้นทั้งหมด ส่วนในช่อง ทีมเยือน มีจำนวนเจ้าที่จ่ายลดลงทั้งหมด เห็นแบบนี้แล้ว กัดฟันวางใส่ต่อไปเถอะ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เบิร์นลี่ย์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน