ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (10 มิ.ย. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (10 มิ.ย. 62)

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 6:16 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ลัตเวีย VS สโลวีเนีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ลัตเวีย ยังจมเป็นบ๊วยของกลุ่ม หลังจากแพ้รวดในรายการนี้มา 3 เกมติดต่อกัน แต่พวกเขาคงไม่ได้ซีเรียสเรื่องผ่านข้ารอบมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว สิ่งที่ต้องการคือพัฒนาการของทีมมากกว่า โดยเกมนี้ สลาวิซ่า สโตยาโนวิช กุนซือ จะพาทีมมาในระบบ 4-2-3-1 นำทีมมาโดย ยานิส อิเคาเนียคส์, เดนิสส์ ราเคลส์ และ อาร์ตูร์ส คาราซาอุสค์ส คอยปั้นเกมรุกสนับสนุนหัวหอกในแดนหน้าอย่าง วาเลริส ชาบาล่า ลงล่าสกอร์ ขณะที่ สโลวีเนีย อาการหนักไม่แพ้กัน พวกเขาก็ยังชนะใครไม่เป็นเหมือนกัน เสมอ 2 แพ้ 1 มี 2 คะแนนเป็นรองบ๊วย โดยทาง มาเทียช เค็ค กุนซือ จะพาทีมมาในระบบดั้งเดิมอย่าง 4-4-2 ด้วยการส่ง มิไฮ ซายิช กับ โดเมน เคอร์นิกอจ คอยเดินเกมรุกและให้ โยซิป อิลิซิช กับ อันดราช สปอราร์ ช่วยกันมองหาสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ลัตเวีย 5.80 เสมอ 3.40 สโลวีเนีย 1.60

- ลัตเวีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) ลัตเวีย 1.78 (-0.75) สโลวีเนีย 2.10

- ลัตเวีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สโลวีเนีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเสมอของคู่นี้เป็นไปได้มากที่สุด เพราะบรรดาเจ้าทั้งหมดปรับราคาลดลงครบถ้วนในหน้านี้ ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ชนะ หรือ ทีมเยือน ชนะ เจ้าส่วนใหญ่นั้นก็มีการปรับราคาลดลง เพียงแต่ ทีมเยือน มีจำนวนเจ้าที่ปรับลดลงมากกว่า ส่วนราคาแฮนดิแคป ทีมเยือน บุกมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคากลับไปเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน เพราะมีการปรับราคาลดลงหลายเจ้า ส่วนหน้าบอลต่ออย่าง ทีมเยือน กลับมีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้สวนรองไปเถอะ อย่างแย่ๆถ้า เจ้าบ้าน จะแพ้จริงๆก็แค่หูขาดเท่านั้น คุ้มเสี่ยงรอง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..ลัตเวีย………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป