ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (12 ก.ค. 62)


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (12 ก.ค. 62)

ศุกร์ 12 ก.ค. 2019 6:39 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เชลบอร์น VS แคบินทีลี่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ไอร์แลนด์ ดิวิชั่น1 ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เชลบอร์น ผลงานกำลังร้อนแรงสุดๆ 8 เกมลีกหลังสุด ไม่ว่าจะเกมในบ้านนอกบ้าน เก็บชัยชนะไปได้ทั้งหมด ขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของตาราง ทิ้งห่างทีมตามไปแล้ว 5 คะแนน ส่วนสภาพความพร้อมก่อนเกมไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วง เอียน มอร์ริส กุนซือเตรียมส่งชุดใหญ่ไฟกระพริบลงบู้ต่อ นำทีมมาโดย ไรอัน เบรนแนน, ดาเนียล แมคเคนนา, เจมส์ อิงลิช และ เชน ฟาร์เรล ลงล่าสกอร์ในเกมนี้ ขณะที่ คาบินทีลี่ย์ ขยับผลงานได้เหนียวแน่นขึ้นอีกครั้ง 5 เกมหลังสุดไม่แพ้เลย ชนะ 2 เสมอ 3 รั้งเป็นที่ 4 ของตาราง ส่วนสภาพความพร้อมก่อนเกมไม่มีปัญหาอะไรน่าห่วงเช่นกัน แพท เดฟลิน กุนซือ เตรียมจัดชุดเดิมๆลงเล่น นำทีมมาโดย แจ็ค วัตสัน, คีแรน วอเตอร์ส, ยูตะ ซาซากิ และ ร็อบ แมนลีย์ ลงล่าสกอร์ในเกมนี้

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เชลบอร์น 1.50 เสมอ 4.10 แคบินทีลี่ 6.00

- เชลบอร์น จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- แคบินทีลี่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1) เชลบอร์น 1.76 (+1) แคบินทีลี่ 2.10

- เชลบอร์น จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- แคบินทีลี่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเข้าเส้นชัยในเกมนี้ มีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงมากๆเพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลงอย่างครบถ้วน ส่วนแฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเจ้าบ้าน ต่อ “หนึ่งลูก” ถือว่าแพงใช้ได้เลยทีเดียว ต้องซัดขาดสองตุงถึงได้รับทาน แต่ทว่าการปรับราคานั้นยังคงชี้เข้าหา เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เมื่อเห็นชัดซะขนาดนี้ ก็รีบๆวางใส่ต่อไปเลย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เชลบอร์น………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป