ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (24 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (24 ก.ค. 62)

พุธ 24 ก.ค. 2019 6:31 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เซอร์เวน่า ซเวซด้า VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เซอร์เวน่า ซเวซด้า ตัวแทนจาก เซอร์เบีย ผลงานในรายการนี้รอบที่ผ่านมาเอาชนะ ซูดูว่า ไปได้ 2-1 ด้วยการออกไปเสมอแบบโนสกอร์ ก่อนกลับมาเอาชนะในบ้านได้ 2-1 นั้นเอง สภาพความพร้อมก่อนเกมนี้ วลาดาน มิโลเยวิช กุนซือใหญ่ ไม่มีเรื่องที่น่ากังวลใจ จะจัดทัพที่แข็งแกร่งที่สุดลงบู๊ นำทีมมาโดย เซอร์จัน บาบิช, มีร์โก้ อิวานิช, มิลาน ปาฟคอฟ และ มาร์โก้ มาริน พร้อมลงสนามในเกมนี้ ด้านทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ตัวแทนจาก ฟินแลนด์ ผลงานในรอบที่ผ่านมา ชนะ เอชบี ตอร์ชาฟน์ ด้วยสกอร์รวม 5-2 เปิดบ้านชนะ 3-0 ก่อนออกไปเสมอ 2-2 สภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ โทนี่ คอสเคล่า กุนซือใหญ่ ไม่มีปัญหาเช่นกัน จะจัดขุมกำลังที่ดีที่สุดลงสนาม นำทีมมาโดย ราฟินญ่า, เอร์ฟาน เซเนลี่, เอตู เวร์ไตเนน, อีวานส์ เมนซาห์ พร้อมประจำการ

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เซอร์เวน่า ซเวซด้า 1.80 เสมอ 5.50 เอชเจเค เฮลซิงกิ 8.00

- เซอร์เวน่า ซเวซด้า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เอชเจเค เฮลซิงกิ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) เซอร์เวน่า ซเวซด้า 1.76 (+1.5) เอชเจเค เฮลซิงกิ 2.12

- เซอร์เวน่า ซเวซด้า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เอชเจเค เฮลซิงกิ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะเป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจนมากๆ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลงกันแบบเทน้ำเทท่า ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบเต็มที่เต็มราคาทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาแพงทะลุเพดานพอสมควรเลย “ลูกครึ่ง” ซึ่งก็เป็นไปตามชั้นทีม โดยการปรับราคานั้นก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะยิงทะลุได้ เพราะปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต้องต่อไปสถานเดียวเท่านั้น โอกาสจะถล่มกันขาดลอยมีสูง


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………เซอร์เวน่า ซเวซด้า……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป