ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (25 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (25 ก.ค. 62)

พฤหัสฯ. 25 ก.ค. 2019 1:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สตราส์บูร์ก VS มัคคาบี้ ไฮฟา

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สตราส์บูร์ก ตัวแทนจาก ฝรั่งเศส จัดว่าได้เปรียบมาก ด้วยชั้นลีกนั้นถือว่าเป็นแนวหน้าในยุโรป สภาพความพร้อมก่อนเกมนี้ทาง เธียร์รี่ ลอเร่ย์ กุนซือใหญ่ จะจัดทัพที่แข็งแกร่งที่สุดลงเล่น นำทีมมาโดย เบนฌาแม็ง กอร์กเญ่ต์, โฌนาส มาร์กแต็งเกแว็ง โซฮี คอยสร้างสรรค์เกมรุกในแดนกลาง สนับสนุนสองหัวหอกในแดนหน้าอย่าง นูโน่ ดา คอสต้า, ลูโดวิช อายอร์เก้ ที่ลงเป็นความหวังสูงสุด ขณะที่ มัคคาบี้ ไฮฟา ตัวแทนจาก อิสราเอล จัดว่ามีประสบการณ์ในรายการนี้มากกว่า สภาพความพร้อมก่อนเกมนี้ มาร์โก้ บัลบูล กุนซือใหญ่ จะจัดทัพที่แข็งแกร่งที่สุดลงเล่นเช่นกัน นำมาโดย อัลลีซอน, เนต้า ลาวี, โมฮาเหม็ด อาบู ฟานี, แยนิค วิลด์ชุท และ นิกิต้า รูคาวิตสยา ดาวยิงตัวความหวัง

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สตราส์บูร์ก 1.40 เสมอ 4.50 มัคคาบี้ ไฮฟา 9.50

- สตราส์บูร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มัคคาบี้ ไฮฟา จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-1.5) สตราส์บูร์ก 1.74 (+1.5) มัคคาบี้ ไฮฟา 2.12

- สตราส์บูร์ก จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มัคคาบี้ ไฮฟา จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ เป็นเหลี่ยมที่มีโอกาสเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่อง เสมอ และช่อง ทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่อตามฟอร์มและชั้นบอล ชั้นลีก ที่เหนือกว่าอยู่ที่ “ลูกครึ่ง” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่อง ทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น แบบนี้ต้องวางใส่ต่อ ไม่ต้องรออะไรแล้ว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..สตราส์บูร์ก………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป