ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (27 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (27 ก.ค. 62)

เสาร์ 27 ก.ค. 2019 1:03 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อินเตอร์นาซิอองนาล VS เซอาร่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 05.00 น. เป็นเกม บราซิล เซเรีย เอ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อินเตอร์นาซิอองนาล กลับมาทำผลงานได้ตามมราตาฐานทีมใหญ่อีกครั้ง เพราะไร้พ่ายมา 3 เกมติดรวมทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 1 ส่วนการจัดทัพจะหมดสิทธิ์ใช้งาน ราฟาเอล โซบิส ที่สะสมใบเหลืองครบโควต้า ทำให้ เปาโล เกอร์เรโร่ จะยืนพื้นเป็นเบอร์หนึ่งในแดหน้าแทน โดยมี โนนาโต้, มาร์ติน ซาร์ราฟิโอเร่ และ เอเดนิลสันคอยช่วยสนับสนุน ขณะที่ เซอาร่า สามารถคว้าชัยชนะเหนือ พัลไมรัส ได้ในเกมล่าสุด ถือเป็นการปลดล็อคคว้าชัยชนะได้ในรอบ 5 เกมเลยทีเดียว ส่วนการจัดทัพยึดชุดเดิมลงเล่นต่อไป โดยมี เลอันโดร คาร์วัลโญ่ กับ มาเตอุส กอนคัลเวส ยืนคู่ในแดนหน้า พร้อมปล่อย ฟาบินโญ่ ลงไปคอยสนับสนุน

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อินเตอร์ฯ 1.80 เสมอ 3.80 เซอาร่า 4.80

- อินเตอร์ฯ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เซอาร่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) อินเตอร์ฯ 2.14 (+0.75) เซอาร่า 1.74

- อินเตอร์ฯ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เซอาร่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นเป็นไปได้ทั้งสามหน้า โดยเฉพาะในช่องเสมอนั้น มีการปรับราคาลดลงเด่นชัดมากที่สุด ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน มีการปรับราคาลดลงด้วยเช่นกัน เพียงแต่เมื่อเทียบแล้วก็ยังไม่มากเท่าช่องเสมอ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อ “ครึ่งควบลูก” แต่ทว่าการปรับราคานั้น กลับขยับปรับลดลงทั้งช่อง เจ้าบ้าน และช่อง ทีมเยือน เหมือนกันอีก โดยจำนวนเอียงมาทาง ทีมเยือน มากกว่านิดหน่อย เห็นแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่า บอลคู่นี้เป็นบอลสามหน้าชนิดที่ต้องรอง หากหวังมองหากำไร


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..เซอาร่า………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป