ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (28 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (28 ก.ค. 62)

อาทิตย์ 28 ก.ค. 2019 1:10 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล อาร์เซน่อล VS ลียง

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 21.15 น. เป็นเกม เอมิเรสต์ คัพ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

อาร์เซน่อล ของกุนซือ อูไน เอเมรี่ ปิดฉาก ไอซีซี 2019 ด้วยการเสมอในเวลา 2-2 ก่อนไปแพ้จุดโทษ รวม 3 เกมชนะ 2 เสมอ 1 สำหรับความพร้อมของทีม ยังมีตัวเจ็บมากพอสมควร แต่ไม่น่ามีปัญหาอะไร เพราะตัวที่เหลือก็พร้อมทดแทนโดยจะมาในระบบ 4-2-3-1แบร์นด์ เลโน่ ลงเฝ้าเสา คาร์ล เจนกินสัน, โซคราติส ปาปาสตาโธปูลอส, คาลั่ม แชมเบอร์ส, เซอัด โคลาซินัก ยืนเกมรับ กรานิต ชาก้า, โจเซฟ วิลล็อค ลงคุมจังหวะเกม เฮนริคห์ มคิตาร์ยาน, เมซุต โอซิล, ปิแอร์ ออบาเมย็อง และ อเล็กซ็องเดร ลากาแซตต์ เป็นแนวรุก ขณะที่ ลียง ของกุนซือ ซิลวินโญ่ เพิ่งจะลับแข้งอุ่นเครื่องแพ้ไป 2 เกมติด สำหรับความพร้อมของทีม มีการเปลี่ยนแปลงไปพอสมควร แต่ยังมาในระบบ 4-3-3 อองโตนี่ โลเปส ลงเฝ้าเสา เคนนี่ เตเต้, มาปู ย็องก้า-เอ็มบิว่า, เจสัน เดนาเยอร์, ราฟาเอล ดา ซิลวา ยืนเกมรับ ธิอาโก้ เม็นเดส, ฌ็อง ลูคัส, อูสเซม อาอัวร์ บงการเกม เบอร์ทรานด์ ตราโอเร่, อามีน กูอิริ, เมมฟิส เดปาย เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล อาร์เซน่อล 1.70 เสมอ 3.80 ลียง 4.60

- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 11 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 1 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ลียง จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) อาร์เซน่อล 1.76 (+0.75) ลียง 2.12

- อาร์เซน่อล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- ลียง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชี้เป้าไปที่ เจ้าบ้าน ชนะเป็นเหลี่ยมที่โดดเด่นที่สุด เพราะเกือบทุกเจ้าพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากันเฮโล ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น แบบพร้อมหน้าพร้อมตา ในขณะที่แฮนดิแคป เจ้ายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อราคามากถึงเกือบลูก ก็คงมาจากความพร้อมที่เด่นชัดมากกว่า โดยการปรับราคานั้น ยังคงขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น เห็นแบบนี้แล้ว ไม่มีทางเลือกใดอื่น นอกจากวางใส่ต่อสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..อาร์เซน่อล………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป