ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (29 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (29 ก.ค. 62)

จันทร์ 29 ก.ค. 2019 1:25 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล รูบิน คาซาน VS เทเลค กรอซนี่ย์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม พรีเมียร์ลีก รัฐเซีย ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

รูบิน คาซาน เกมล่าสุดบุกเอาชนะ ดินาโม มอสโก มาได้ 1-0 สำหรับความพร้อมจะหมดสิทธิ์ใช้งาน เยฟเจนี่ บาชคิรอฟ ที่ติดโทษแบน ส่วนการจัดทัพเตรียมวางหมากในระบบ 4-2-3-1 โดยมี เบก้า มิเคลทัดเซ่ ยืนเป็นหน้าเป้าล่าสกอร์ ควิช่า ควารัตสเคเลีย, วียาเชสลาฟ พ็อดเบเรซกิน และ ซูริโก้ ดาวิตาชวิลี่ เป็นสามประสานเกมรุกคอยช่วยสนับสนุน ขณะที่ เทเลค กรอซนี่ย์ เกมล่าสุดบุกพ่ายให้กับ อูรัล ไปถึง 3-0 สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เตรียมจัดทัพในแผนการเล่น 3-4-2-1 โดยมี อับลาย เอ็มบ็องกูเอ้ ยืนเป็นหน้าเป้าล่าสกอร์ เบอร์นาร์ด เบริช่า กับ อิสมาเอล ซิลวา ลิม่า เป็นสองกลางรุกคอยสร้างสรรค์โอกาสอยู่ด้านหลัง

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล รูบิน คาซาน 2.40 เสมอ 3.10 เทเลค กรอซนี่ย์ 3.00

- รูบิน คาซาน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เทเลค กรอซนี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) รูบิน คาซาน 1.78 (+0) เทเลค กรอซนี่ย์ 2.10

- รูบิน คาซาน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เทเลค กรอซนี่ย์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสชนะยังยกให้เป็นฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ดูดีกว่าอย่างชัดเจน เพราะเจ้าส่วนใหญ่ก็พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลงในหน้านี้ ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาสมน้ำสมเนื้อ อยู่ที่ “เสมอ” เจ้าบ้าน ซึ่งการปรับราคาก็ยังเชื่อมั่นที่ช่อง เจ้าบ้าน ว่าจะกลับมาเก็บชัยชนะกินราคานี้ได้ เพราะมีการปรับตัวลดลงออกอาการชัดเจนมากๆ แบบนี้ต่อไปได้เลย ของถูกของดีมีมาไม่บ่อย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..รูบิน คาซาน………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป