ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (30 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (30 ก.ค. 62)

อังคาร 30 ก.ค. 2019 6:49 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล บาเซิ่ล VS พีเอสวี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

บาเซิ่ล แม้จะแพ้ไปก่อนในเลกแรก 3-2 แต่การที่พวกเขาได้อเวย์โกลมาถึง 2 ประตู ทำให้โอกาสในการเข้ารอบยังคงเปิดกว้างอยู่ ส่วนการจัดทัพไม่มีปัญหาอะไรที่น่าห่วง จะยังมาในระบบถนัด 4-2-3-1 โยนาส ออมลิน ลงเฝ้าเสา ซิลวาน วิดเมอร์, เอราย โคแมร์ต, โอมาร์ อัลเดเรต, ราอูล เปเทร็ตต้า ยืนเกมรับ เอแดร์ อัลวาเรซ, ฟาเบียน เฟรย์ ลงตัดเกม วาเลนติน สต็อคเกอร์, ลูก้า ซุฟฟี่, โนอาห์ โอคาฟอร์ และ อัลเบียน อาเยติ เป็นเกมรุก ขณะที่ พีเอสวี ที่ทำท่าได้เปรียบมาก แต่กลายเป็นว่าโอกาสในการเข้ารอบยังไม่แน่นอน เพราะดันเอาชนะคู่แข่งมาได้แค่ 3-2 ส่วนการจัดทัพไม่มีปัญหาอะไรที่น่าห่วงเช่นกัน จะยังมาในระบบถนัด 4-2-3-1 เยโรน โซต ลงเฝ้าเสา เดนเซล ดัมฟรีส์, เดอริค ลุคคาสเซ่น, นิค เฟียร์เกเฟอร์, โทนี่ ลาโต้ ยืนเกมรับ ปาโบล โรซาริโอ, เอริค กูเตียร์เรซ ลงตัดเกม สตีเฟ่น เบิร์กไวน์, เออร์วิ่ง โลซาโน่, บรูม่า และ ดอนเยลล์ มาเล่น เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล บาเซิ่ล 2.20 เสมอ 3.00 พีเอสวี 2.80

- บาเซิ่ล จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- พีเอสวี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) บาเซิ่ล 2.08 (+0) พีเอสวี 1.78

- บาเซิ่ล จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- พีเอสวี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสเสมอกันไปในเวลา และโอกาส ทีมเยือน บุกชนะ ชั่งมีความใกล้เคียงกันมาก เพราะครบทุกเจ้าที่มีการปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ชนะ ดูจะเป็นหน้าเดียวที่เจ้าปรับราคาเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็น เจ้าบ้าน มาต่อแค่น้ำเท่านั้น ซึ่งการปรับราคายังคงยืนยันเชื่อใจ ทีมเยือน มากกว่าอย่างชัดเจน แบบนี้ต้องบอกเลยว่าเชียร์แล้วสบายใจ ถ้าบุกไปเอาชนะไม่ได้ ก็จะไม่แย่ถึงขั้นแพ้กลับออกมาอย่างแน่นอน


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..พีเอสวี………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป