ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (31 ก.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (31 ก.ค. 62)

พุธ 31 ก.ค. 2019 1:14 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล AIK โซลน่า VS มาริบอร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สถานการณ์บังคับให้ AIK โซลน่า ต้องชนะสถานเดียวเท่านั้น เพื่อลุ้นเข้ารอต่อไป หลังจากแพ้มาก่อนในเลกแรก 2-1 ขณะที่ความพร้อมก่อนเกมไม่มีอะไรที่น่าห่วง ขุมกำลังสำคัญทั้ง เฮน็อค กอยตอม และ โคลเบอินน์ ซิกธอร์สสัน พร้อมลงล่าตาข่าย โดยมี เซบาสเตียน ลาร์สสัน กับ บิลาล ฮุสเซน บงการเกมแดนกลางสนาม ขณะที่ มาริบอร์ สถานการณ์ดูจะง่ายกว่า เพราะขอเพียงแค่ไม่แพ้กลับออกมา หรือถ้าแพ้ก็ยังต้องดูว่าสกอร์เป็นอย่างไร ส่วนความพร้อมไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลใจ จึงไม่มีความจำเป็นต้องปรับทัพ ตรงกลางจะให้ ร็อค โครนาเวเตอร์ เป็นหัวหลักในการคุมจังหวะเกม ปล่อยให้ มาร์กอส ตาบาเรส เป็นความหวังในการล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล AIK โซลน่า 1.90 เสมอ 3.60 มาริบอร์ 4.20

- AIK โซลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) AIK โซลน่า 2.12 (+0.5) มาริบอร์ 1.76

- AIK โซลน่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มาริบอร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่สุดท้ายจะทำอะไรกันไม่ได้ จบแบบเสมอกันไปเด่นชัดมากที่สุด เพราะว่าครบทุกเจ้าที่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นเหมือนๆกันทั้งสองหน้า ในขณะที่แฮนดิแคป ราคา เจ้าบ้าน เป็นต่อถึง “ครึ่งลูก” นับว่าเป็นราคาที่แพงใช้ได้เลย โดยการปรับราคานั้นเจ้าทั้งหมดยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน เพราะมีการปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ขณะที่ช่อง เจ้าบ้าน ราคากลับเลือกจ่ายปรับเพิ่มขึ้นทั้งหมด มาแบบนี้ต้องรองเท่านั้น


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………….มาริบอร์………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป