ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (08 ส.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (08 ส.ค. 62)

พฤหัสฯ. 08 ส.ค. 2019 1:20 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล นอร์โคปิ้ง VS ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า ยูโรป้าลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

นอร์โคปิ้ง ตัวแทนจาก สวีเดน ผ่านด่านรายการนี้มาสองรอบแล้ว ล่าสุดคือการเจอ ลีปาย่า ตัวแทนจาก ลัตเวีย พวกเขาสามารถเอาชนะได้ทั้งเกมนอกบ้านและในบ้าน ส่วนสภาพทีมล่าสุดก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม เยนส์ กุสตาฟส์สัน กุนซือ เตรียมวางหมากในระบบ 3-4-3 โดยมี ยอร์แดน ลาร์สสัน, คริสตอฟเฟอร์ นีมัน กับ คาร์ล โฮล์มเบิร์ก เป็นสามประสานแดนหน้าคอยล่าสกอร์เหมือนเดิม ขณะที่ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ตัวแทนจาก อิสราเอล ผ่านด่านรายการนี้มาสองรอบแล้วเช่นกัน ล่าสุดคือการเจอ ไครัต อัลมาตี้ ตัวแทนจาก คาซัคสถาน พวกเขาสามารถเอาชนะเกมในบ้านได้ ก่อนออกไปยันเสมอ ส่วนสภาพทีมล่าสุดก่อนทำศึก ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม บารัค บาคาร์ เตรียมวางหมากในระบบเดิม 4-5-1 โดยมี ไนเจล ฮาสเซลแบงค์ ยืนเป้าล่าสกอร์และใช้ รามซี่ ซาฟูรี่ กับ จอมมี่ มาริน ขึ้นเกมตามสูตร

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล นอร์โคปิ้ง 2.10 เสมอ 3.40 ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 4.20

- นอร์โคปิ้ง จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.5) นอร์โคปิ้ง 1.76 (+0.5) ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า 2.12

- นอร์โคปิ้ง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ก่อนนั้น เป็นโอกาสที่มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าทั้งหมดต่างพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนลดลง ส่วนในช่องเสมอ และช่อง ทีมเยือน บุกชนะ มีการปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้นในสองหน้านี้ ขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีม เจ้าบ้าน ต่ออยู่ที่ “ครึ่งลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน เพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องทีมเยือน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น เห็นแบบนี้ขอจัดหนักๆไปที่ เจ้าบ้าน อีกเกม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..นอร์โคปิ้ง………..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป