ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (09 ส.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (09 ส.ค. 62)

ศุกร์ 09 ส.ค. 2019 1:09 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ทรัวส์ VS เลอ อาฟร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ทรัวส์ เริ่มต้นผลงานในฤดูกาลนี้ ถือว่าก็ดีพอใช้ ชนะ 1 แพ้ 1 เกมนี้ยังได้ลงแก้ตัวกับเกมในบ้าน ด้านสภาพความพร้อมจะไม่มี ดีแลน แชมโบสต์ ที่ติดโทษแบนจากเกมล่าสุด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 นำทีมมาโดย ไบรอัน เอ็มเบอูโม่, เกแว็ง ฟอร์จูน และ มักซิม บาร์เธลเม่ คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม ส่วนแดนหน้าจะเป็น โยอันน์ ตูซการ์ ยืนเป็นความหวังสูงสุด ด้านทีมเยือน เลอ อาฟร์ เริ่มต้นผลงานในฤดูกาลนี้ ถือว่าไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ ด้วยผลเสมอทั้ง 2 เกม ด้านสภาพความพร้อมไม่มีปัญหาอะไร ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 นำทีมมาโดย ฌอน ปาสคาล ฟอนเตน, อเล็กซานเดร บอนเน็ต คอยสร้างสรรค์เกมแดนกลางสนาม ส่วนแดนหน้าจะเป็น จามาล ธิอาเร่ และ ติโน่ คาเดแวร์ ลงช่วยกันล่าสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ทรัวส์ 2.40 เสมอ 3.20 เลอ อาฟร์ 2.70

- ทรัวส์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เลอ อาฟร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ทรัวส์ 1.78 (+0.25) เลอ อาฟร์ 2.08

- ทรัวส์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เลอ อาฟร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไป หรือเป็นฝั่ง เจ้าบ้าน เอาชนะไปได้ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะว่าเจ้าเกือบจะทั้งหมด ปรับราคาจ่ายลดลงสองหน้านี้อย่างชัดเจน ในขณะที่ช่อง ทีมเยือน เป็นเพียงช่องเดียวที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนแฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อ “ปป” โดยการปรับราคายังคงเลือกลดลงเฉพาะ เจ้าบ้าน อย่างชัดเจน ขณะที่ช่อง ทีมเยือน เจ้าก็มีการปรับราคาเพิ่มขึ้น มาชัดแบบนี้ถ้าไม่ชี้ให้ต่อ ก็แปลกล่ะครับ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ทรัวส์..……..

บอลเต็ง! (หยิบมือถือ) พิมพ์ OK3 กดส่ง 4828550
หมายเหตุ SMS = 1 ข้อความ , ค่าบริการ 10 บ. ได้ทีเด็ดเลยทันที! ไม่มีการผูกมัดสมาชิก , รีเควสหลังบ่าย 2 โมงนะครับ สรุปความแม่นดูตามตารางด้านล่างนี้ ↓↓

สถิติ รับตังค์! ล่าสุด! ป๋า-เบ็คส์ ชี้เป้าบอล1ตัว/วัน Tips 100% แม่นๆ!

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป