ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (10 ส.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (10 ส.ค. 62)

เสาร์ 10 ส.ค. 2019 1:55 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ดิฌง VS แซงต์ เอเตียน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.00 น. เป็นเกม ลีกเอิง ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ดิฌง ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมา พวกเขารอดตกชั้นแบบหวุดหวิด หลังทำได้ดีในเกมเพลย์ออฟ มาฤดูกาลนี้ได้ สเตฟาน โฌบารด์ มาเป็นกุนซือคนใหม่ เตรียมจะจัดทัพมาในระบบ 3-4-3 รูนาร์ อเล็กซ์ รูนาร์สสัน ลงเฝ้าเสา บรูโน่ เอคูเล่ มองก้า, เวสลี่ย์ เลาตัว, นาอิฟ อเกิร์ด ยืนเกมรับ ฟูอัด ชาฟิก, โรแมง อมัลฟิตาโน่, ดิดิเย่ร์ เอ็นดอง, มิคาเอล อัลฟอนซ์ บงการเกม นาอิม สลิตี้, ฌูลิโอ ตาบาเรซ, มาม่า บัลเด้ เป็นแนวรุก ขณะที่ แซงต์ เอเตียน ผลงานในฤดูกาลที่ผ่านมา อย่างหล่อจบด้วยอันดับที่ 4 ของตาราง ถือว่าเป็นทีมที่พัฒนาการขึ้นมาดีมาก เกมนี้ กิสห์แล็ง แปร็งต็องต์ กุนซือใหญ่จะจัดทัพมาในระบบ 4-2-3-1 สเตฟาน รุฟฟิเย่ร์ ลงเฝ้าเสา มาติเยอ เดอบูชี่, วิลเลี่ยม ซาลิบา, โลอิก แปร์แร็ง, กาเบรียล ซิลบา ยืนเกมรับ ยานน์ เอ็มวีล่า, ฌ็อง อาโอลู ลงตัดเกม เดนิส บูอังก้า, ริยาด บูเดอบูซ, อาร์กโนด์ นอร์ดิน และ โรเบิร์ต เบริช เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ดิฌง 2.90 เสมอ 3.40 แซงต์ เอเตียน 2.20

- ดิฌง จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- แซงต์ เอเตียน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 3 แห่งที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) ดิฌง 2.14 (-0.25) แซงต์ เอเตียน 1.74

- ดิฌง จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่งที่ไม่ขยับราคา
- แซงต์ เอเตียน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะบุกมาประเดิมคว้าชัยชนะได้นั้น มีโอกาสเป็นไปได้มาก เพราะว่าบรรดาเจ้าส่วนใหญ่พร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ขณะที่ช่องเจ้าบ้าน และช่องเสมอนั้น เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้นอย่างเด่นชัด ในขณะที่แฮนดิแคป ราคาเป็นทีมเยือนบุกมาต่อ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นยังคงเลือกข้าง ทีมเยือน อย่างเด่นชัดเพราะปรับราคาจ่ายลดลงครบทุกเจ้า ส่วนช่องเจ้าบ้าน เจ้าส่วนใหญ่ก็ปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนเพิ่มขึ้น แบบนี้คงต้องวางใส่ต่อ เพราะทุกอย่างชี้ว่า ทีมเยือน จะมา


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………..แซงต์ เอเตียน………..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป