ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (28 ส.ค. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (28 ส.ค. 62)

พุธ 28 ส.ค. 2019 1:37 am

รูปภาพ

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล คลับบรูซ VS LASK ลินซ์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 02.00 น. เป็นเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

คลับบรูซ สามารถบุกไปเอาชนะได้ก่อน 1-0 ถือครองความได้เปรียบค่อนข้างมาก เพราะนอกจากจะได้กลับมาลงเล่นในบ้านแล้ว พวกเขาขอแค่ผลเสมอ ก็มากพอผ่านเข้ารอบต่อไป ส่วนสภาพความพร้อมไม่มีใครเจ็บหรือติดโทษแบน เน้นเต็มที่ด้วยการส่งชุดใหญ่ลงเล่น โดยมี เอ็มมานูเอล เดนนิส และ ดาวิด โอเกเรเก้ เป็นกองหน้าตัวริมเส้น ปล่อยให้ ดาวิด โอเคเรเก้ ยืนเป็นตัวหน้าเป้า ขณะที่ LASK ลินซ์ ไม่มีอะไรต้องคิดมากคิดเยอะ นอกจากต้องบุกชนะคืนสถานเดียวเท่านั้น หลังจากพลาดท่าแพ้คาบ้านไปก่อน ส่วนการจัดทัพคาดว่าจะใช้ชุดเดิมลงแก้ตัวกันอีกครั้ง นำโดย ซามูเอล เทตเตห์ และ โทมัส กอยกิงเจอร์ โจมตีริมเส้น ส่วน เคลาส์ เด เมลโล ยืนเป็นหอกเดี่ยว

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล คลับบรูซ 1.80 เสมอ 4.00 LASK ลินซ์ 5.50

- คลับบรูซ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- LASK ลินซ์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.75) คลับบรูซ 1.74 (+0.75) LASK ลินซ์ 2.14

- คลับบรูซ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- LASK ลินซ์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาส เจ้าบ้าน ชนะ เป็นเหลี่ยมที่มั่นใจมากที่สุด เพราะเกือบทุกเจ้าพร้อมใจกัน ปรับราคาจ่ายลดลงอย่างชัดเจน ขณะที่ช่องเสมอ และช่องทีมเยือน เจ้าต่างก็พากันปรับราคาจ่ายค่าตอบแทนสูงขึ้น แบบที่ไม่ได้สนใจว่า ทีมเยือน ต้องพยายามบุกมาชนะ ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน มาเป็นต่อกันมากถึง 1 ลูก แต่ทว่าการปรับราคานั้นก็ไม่ได้มีอะไรผิดแปลก ยังขยับปรับลดลงเฉพาะช่อง เจ้าบ้าน เท่านั้น ซึ่งสวนทางกับทาง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้วต้องรีบวางใส่ต่อ เพราะท่าทาง เจ้าบ้าน จะมาอีกเกม


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………….คลับบรูซ...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป