ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (06 ก.ย. 62)

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เซียนบอล ส่องราคาพูล (06 ก.ย. 62)

ศุกร์ 06 ก.ย. 2019 1:23 am

แม่นเต็งพร้อมบวก! พิมพ์ OK1 ส่งไปที่เบอร์ 4828550
หมายเหตุ - ค่าบริการ SMS ขำๆไม่เกิน 10 บ. เท่านั้น ได้ทีเด็ดเลยทันที แนะนำว่ารีเควส SMS หลัง 14.00 น. คุณจะได้รับของใหม่ประจำวันแน่นอน สถิติความแม่นไม่มีเมค "แม่นก็ตาม ไม่แม่นก็แค่หยุดรอจังหวะ แล้วค่อยตามใหม่" (บริการนี้ไม่ใช่การสมัครสมาชิก ดังนั้นคุณต้องรีเควส SMS เองทุกวันที่ต้องการรับตัวเด็ดนะครับ)

รูปภาพ

ตามหา ทีเด็ดบอล! บอยยูไนเต็ด คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2Oc8cew
@แอดไลน์ฟุตบอล ดูทีเด็ดบอลฟรี! คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2GS8NBh
ข้อมูลเชียร์บอล บอลชัวร์ 100% สเต็ป3คู่ บอลเต็ง คลิ๊ก Link นี้เลย ➞ https://bit.ly/2NLUw9G

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล สโลวาเกีย VS โครเอเชีย

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูโร 2020 รอบคัดเลือก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

สโลวาเกีย ผลงาน 3 เกมล่าสุดในรายการนี้ ชนะ 2 แพ้ 1 ปัจจุบันพวกเขากระโดดขึ้นมารั้งเป็นรองจ่าฝูงเรียบร้อย สำหรับความพร้อมของทีมไม่มีอะไรต้องห่วง เพราะนักเตะแกนหลักอยู่กันครบถ้วน โดยจะมาในระบบถนัดอย่าง 4-3-3 ตามสูตรพร้อมวาง ยูราย คุชก้า, มาเรค ฮัมซิค และ สตานิสลาฟ โลบอตก้า บงการเกมแดนกลางสนาม โดยมี อองเดร ดูด้า รอปิดบัญชี ขณะที่ โครเอเชีย ผลงาน 3 เกมล่าสุดในรายการนี้ ชนะ 2 แพ้ 1 เช่นกัน ปัจจุบันเป็นทีมอันดับที่ 3 เป็นรองด้วยประตูได้เสีย ด้านความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาอะไร โดยจะมาในระบบถนัดอย่าง 3-1-4-2 แดนกลางจะนำทีมมาโดย ลูก้า โมดริช กับ มาเตโอ โควาซิช คอยสร้างสรรค์เกมรุก เพื่อสนับสนุน อันเดรย์ ครามาริช, บรูโน่ เพ็ตโควิช ที่ลงยืนช่วยกันจบสกอร์

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล สโลวาเกีย 2.80 เสมอ 3.00 โครเอเชีย 2.30

- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) สโลวาเกีย 1.78 (-0.25) โครเอเชีย 2.10

- สโลวาเกีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โครเอเชีย จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่จะจบแบบเสมอกันไปนั้น มีความเป็นไปได้มากที่สุด รองลงมาน่าจะเป็นโอกาส เจ้าบ้าน ชนะ แม้จะไม่มีการขยับราคาเลยก็ตาม ด้วยที่ช่อง ทีมเยือน มีการขยับราคาเพิ่มขึ้นนั้นเอง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงครบถ้วน ส่วนในช่องทีมเยือน ก็มีจำนวนเจ้าเพิ่มราคาจ่ายขึ้นครบถ้วน ดังนั้นเห็นสมควรที่จะต้องสวนรอง เจ้าบ้าน ไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………สโลวาเกีย...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป