ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (03 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (03 ก.ย. 63)

พฤหัสฯ. 03 ก.ย. 2020 1:03 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เยอรมัน VS สเปน

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เยอรมัน ของกุนซือ โยอาคิม เลิฟ น่าจะใช้รายการนี้ ทดสอบทีมแบบใหม่ๆดูบ้าง ด้วยที่หั่นชื่อตัวหลักสำคัญๆออกไปค่อนข้างมาก อย่างไรก็ตามพวกเขาจะมาในระบบ 4-2-3-1 เเบร์นด์ เลโน ลงเฝ้าเสา ธิโล่ เคห์เรอร์, นิคลาส ซูเล่, มัตเธียส กินเตอร์, โรบิน โกเซ่นส์ ยืนเกมรับ อิลคาย กุนโดกัน, โทนี่ โครส ลงตัดเกม เลรอย ซาเน่, ไค ฮาแวร์ตซ์, จูเลี่ยน บรันด์ และ ติโม แวร์เนอร์ เป็นแนวรุก ขณะที่ สเปน ของกุนซือ หลุยส์ เอ็นริเก้ น่าจะมีความคิดคล้ายๆกัน หลังหั่นชื่อตัวหลักสำคัญๆออกไปเพียบ อย่างไรก็ตามพวกเขาจะมาในระบบ 4-3-3 เกป้า ลงเฝ้าเสา เฆซุส นาบาส, เซร์กิโอ้ รามอส, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, โฆเซ่ กาย่า ยืนเกมรับ ฟาเบียน รุยซ์, เซร์กิโอ บุสเก็ตส์, ติอาโก้ อัลกันตาร่า บงการเกม โรดริโก้ โมเรโน่, เกราร์ด โมเรโน่, มาร์โก อาเซนซิโอ้ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เยอรมัน 2.50 เสมอ 3.00 สเปน 2.70

- เยอรมัน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี มี 7 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 5 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0) เยอรมัน 1.76 (+0) สเปน 2.10

- เยอรมัน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- สเปน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 9 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 3 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ เจ้าบ้าน จะเป็นฝ่ายเก็บชัยชนะไปได้ หรือไม่ก็แค่เสมอกันไป มีความเป็นไปได้สูงมาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากัน ลดราคาจ่ายลง ในช่องเจ้าบ้าน และในช่องเสมอ ซึ่งจะเห็นว่ามีเพียง ในช่องทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้ามีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “เสมอ” ซึ่งการปรับราคานั้น ในช่องเจ้าบ้าน มีแต่เจ้าที่จ่ายลดลง ส่วนในช่องทีมเยือน นั้น มีแต่เจ้าที่จ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ววางใส่ต่อไปเลย ของถูกของดี


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………เยอรมัน...……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป