ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (06 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (06 ก.ย. 63)

อาทิตย์ 06 ก.ย. 2020 1:03 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โคโซโว VS กรีซ

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โคโซโว ประเดิมเกมแรกด้วยการออกไปเสมอ มอลโดว่า มา 1-1 สถานการณ์ของกลุ่มยังเท่าเทียมกัน มีทีมล่ะคะแนนเท่ากันหมด ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-4-2 โดยมี อัดเด้ นูฮิว และ เอลบา ราชินี่ ช่วยกันลงล่าตาข่ายในแดนหน้า แดนกลางจะมี อาร์เบอร์ เซเนลี่, เบอร์ซานต์ เซลิน่า, วาลอน เบริช่า และ มิล็อต ราชิก้า คอยขับเคลื่อนเกม ขณะที่ กรีซ ประเดิมเกมแรกด้วยการออกไปเสมอ สโลวีเนีย ไป 0-0 ยังไม่ดีและยังไม่แย่ ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-2-3-1 โดยมี ทาเซียร์ชิส ฟุนตาส ลงยืนเป็นหน้าเป้าตัวความหวัง ด้านหลังมี ดิมิทริส ลิมนิออส, ทาซอส บาคาเซตาส และ เปตรอส มานตาลอส คอยขับเคลื่อนเกมแดนกลางสนาม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โคโซโว 2.90 เสมอ 3.20 กรีซ 2.40

- โคโซโว จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 5 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 7 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) โคโซโว 1.78 (-0.25) กรีซ 2.10

- โคโซโว จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- กรีซ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า ต่างฝ่ายต่างมีดี จนทำให้โอกาสที่ เจ้าบ้าน และ ทีมเยือน ฝั่งหนึ่งฝั่งใดจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้นั้น มีความเป็นไปได้ไม่มากนัก เพราะมีเจ้าจำนวนพอสมควร ที่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น โอกาสที่เด่นชัดน่าจะเป็นช่องเสมอ เพราะทุกเจ้าพร้อมใจกันปรับราคาจ่ายลดลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้นช่อง เจ้าบ้าน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงค่อนข้างมาก ส่วนในช่อง ทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงต้องสวนรองสถานเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โคโซโว...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป