ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (07 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (07 ก.ย. 63)

จันทร์ 07 ก.ย. 2020 1:05 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ฮอลแลนด์ VS อิตาลี

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ฮอลแลนด์ สามารถเปิดบ้านเอาชนะ โปแลนด์ ไปได้ 1-0 เก็บ 3 คะแนนเต็ม และยังได้ลงเล่นในบ้านต่อเนื่อง โดยการจัดทัพน่าจะมาในชุดเดิมด้วยระบบ 4-3-3 แยสเปอร์ ชิลเลสเซ่น ลงเฝ้าเสา โจเอล เวลท์มัน, เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค, สเตฟาน เดอ ฟราย, โอเว่น ไวจ์นดัล ยืนเกมรับ ดอนนี่ ฟาน เดอ บีค, เฟรงกี้ เดอ ยอง, จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม บงการเกม ควินซี่ โพรเมส, เมมฟิส เดอปาย, ไรอัน บาเบล เป็นแนวรุก ขณะที่ อิตาลี ทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ บอสเนีย ไป 1-1 เก็บได้แค่ 1 คะแนน ส่วนการจัดทัพจะมาในระบบ 4-3-3 ซัลวาตอเร่ ซิริกู ลงเฝ้าเสา อเลสซานโดร ฟลอเรนซี่, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, จอร์โจ้ คิเอลลินี่, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ยืนเกมรับ นิโกโล่ ซานิโอโล่, จอร์จินโญ่, นิโกโล่ บาเรลล่า บงการเกม เฟเดริโก้ เคียซ่า, ชิโร่ อิมโบมิเล่, ลอเรนโซ่ อินซิเย่ เป็นแนวรุก

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ฮอลแลนด์ 2.10 เสมอ 3.00 อิตาลี 2.90

- ฮอลแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- อิตาลี จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ฮอลแลนด์ 1.80 (+0.25) อิตาลี 2.10

- ฮอลแลนด์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 6 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 6 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อิตาลี จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า มีโอกาสความเป็นไปได้สูงมาก ที่ เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้อีกเกม หรือไม่ก็จบด้วยการเสมอกันไป เพราะจำนวนเจ้าที่ปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วน มีเพียงแค่ช่อง ทีมเยือน เท่านั้น ที่เจ้าส่วนใหญ่มีการปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อตามเชิงอยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น ก็มีการขยับปรับราคาลดลงพอสมควร ตรงกันข้ามในช่อง ทีมเยือน ที่มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เมื่อชี้ชัดเจนขนาดนี้ ก็ต้องวางใส่ต่อ วัดใจไม่ได้กินเต็มคำ ก็เสียแค่ครึ่งเดียว


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………ฮอลแลนด์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป