ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (09 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (09 ก.ย. 63)

พุธ 09 ก.ย. 2020 6:12 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ไซนาโจเอน VS อินเตอร์ ตูร์คู

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 22.30 น. เป็นเกม ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

ไซนาโจเอน ผลงาน 5 เกมหลังสุดที่ผ่านมา สามารถเก็บชัยชนะไปได้แค่เกมเดียวเท่านั้น คือเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะ โรมาเนียมี่ ทีมบ๊วย ส่วนความพร้อมของทีมขาดแค่ แซมบ้า เบงก้า รายเดียว ที่เหลือจัดเต็มมาในระบบ 3-4-3 โดยมีสามประสานในแดนหน้าอย่าง เจค เจอร์วิส, แอเรียล เอ็นกูเอนกัม และ เอ็มมานูเอล เลเดสมา ลงล่าตาข่าย ส่วนทาง อินเตอร์ ตูร์คู ผลงาน 5 เกมหลังสุดที่ผ่านมา ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมล่าสุดออกไปเยือน ลาห์ติ เสมอไป 2-2 ส่วนความพร้อมของทีมไม่มีปัญหาใดๆอยู่กันครบ จัดเต็มมาในระบบ 3-4-3 โดยมีสามประสานในแดนหน้าอย่าง ติโม ฟูรูโฮล์ม, ไทกิ คากายามะ และ เบนยามิน คัลล์มาน ลงล่าตาข่าย

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ไซนาโจเอน 4.90 เสมอ 3.60 อินเตอร์ ตูร์คู 1.50

- ไซนาโจเอน จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- อินเตอร์ ตูร์คู จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.75) ไซนาโจเอน 2.12 (-0.75) อินเตอร์ ตูร์คู 1.76

- ไซนาโจเอน จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- อินเตอร์ ตูร์คู จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จะเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะ มีความเป็นไปได้มากที่สุด เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน ที่เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายมาต่ออยู่ที่ “ครึ่งควบลูก” ซึ่งการปรับราคานั้นช่องทีมเยือน มีจำนวนเจ้าลดราคาจ่ายลงเกือบทั้งหมด ส่วนในช่องเจ้าบ้าน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น แบบนี้เลือกข้างตามเชียร์ได้ง่ายมาก วางใส่ต่อ อินเตอร์ ตูร์คู ถือว่าอยู่เป็น แค่คิดก็มีตังค์ใช้


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………อินเตอร์ ตูร์คู...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป